iQOO 8 sẽ ra mắt ngày 4/8 tới?

Chia sẻ
Một đại diện từ iQOO vừa chia sẻ một video mới trên tài khoản Weibo chính thức của mình, ẩn ý về một sự kiện ra mắt sắp tới có thể dành cho một chiếc điện thoại thông minh mới của hãng.

Video mới được chia sẻ bởi Feng Yufei, Chủ tịch của thương hiệu iQOO. Trong bài viết đề cập đến một trò chơi bida với quả bóng màu đen thứ 8 và sau đó tiếp tục là quả bóng màu tím số 4 xuất hiện. Mặc dù video này không nói rõ sự xuất hiện của một sản phẩm mới hay một sự kiện ra mắt sắp tới, nhưng nhiều cư dân mạng suy đoán rằng đây có thể là dấu hiệu của một sự kiện sẽ diễn ra ngày 4/8, tại đó công ty có thể ra mắt iQOO 8.

iQOO 8 sẽ ra mắt ngày 4/8 tới? ảnh 1

Ban đầu, video được chia sẻ có vẻ bình thường, nhưng tài khoản Weibo chính thức của công ty cũng đã chia sẻ bài đăng trực tuyến này. Trước đó, hãng này đã ra mắt iQOO 7 hồi đầu năm nay. Đây là một chiếc điện thoại hàng đầu đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 120W và Qualcomm Snapdragon 888 SoC.

iQOO 8 sẽ ra mắt ngày 4/8 tới? ảnh 2

Giờ đây thương hiệu đã sẵn sàng ra mắt phiên bản kế nhiệm, có khả năng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 Plus được nâng cấp.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục