iQOO 3 5G Transformers Limited Edition ra mắt, giá 1.400 USD

Chia sẻ
iQOO 3 5G Transformers Limited Edition được tuỳ biến không chỉ ở ngoại hình bên ngoài mà giao diện bên trong cũng có sự thay đổi lớn
iQOO 3 5G Transformers Limited Edition ra mắt, giá 1.400 USD ảnh 1
Mặt lưng của iQOO 3 5G Transformers Limited Edition có logo Autobots lớn, gần như chiếm trọn mặt lưng kèm theo dải chữ quen thuộc ‘Monster Inside’. Mặt lưng vẫn có hoạ tiết vân carbon quen thuộc. Phần viền trên cụm 4 camera lẫn phần khung viền của chiếc iQOO 3 5G Transformers Edition được làm màu vàng, nút nguồn ở cạnh bên phải của máy được làm màu cam.
iQOO 3 5G Transformers Limited Edition ra mắt, giá 1.400 USD ảnh 2
iQOO 3 5G Transformers Limited Edition ra mắt, giá 1.400 USD ảnh 3
iQOO 3 5G Transformers Limited Edition ra mắt, giá 1.400 USD ảnh 4
Bên trong, giao diện của máy cũng được tuỳ biến lại từ icon, hình nền, các ứng dụng bên trong, giao diện tương tác đều lấy chủ đề liên quan đến Transformer. Chưa hết, iQOO 3 5G Transformers Limited Edition cũng được kèm thêm bộ sạc, ốp có logo Autobots màu vàng và vỏ hộp thì có dòng chữ Transformers màu đỏ, logo iQOO màu vàng cùng nhân vật khá quen thuộc trong Transformers là Optimus Prime.
iQOO 3 5G Transformers Limited Edition dự kiến sẽ được bán ra vào ngày 1/6 tại Trung Quốc với mức giá khoảng 1.400 USD cho bản 12GB RAM/128GB ROM trong khi bản tiêu chuẩn chỉ có giá từ 535 USD.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục