iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Chia sẻ
Khác với những gì Apple từng tuyên bố trong buổi ra mắt, các bài kiểm tra thực tế cho thấy iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay.

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay ảnh 1
Chiếc iPhone XR 6,1 inch mới được bán ra thị trường có độ phân giải màn hình chỉ 828 x 1.792 pixel cùng mật độ điểm ảnh chuẩn "Liquid Retina" 326 ppi. Đây là mức khá thấp khi so với nhiều dòng điện thoại cao cấp (có mức giá tương đương) như Huawei Mate 20 hay Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên, nhờ có độ phân giải màn hình thấp, iPhone XR bất ngờ vượt mặt người anh XS, thậm chí XS Max để trở thành chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất.

Theo thông số được Apple giới thiệu, iPhone XR có khả năng duyệt internet lên đến 15 giờ, hoặc 16 giờ xem video. Đó là mức thời lượng pin đáng nể so với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào hiện có trên thị trường, thậm chí là lâu hơn 1,5 giờ đồng hồ so với chiếc iPhone 8 Plus vốn đã rất tốt. Khi so với người anh "mắc" hơn của mình là XS Max, iPhone XR vẫn vượt trội về thời lượng pin sử dụng dù có dung lượng pin thấp hơn đáng kể.

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay ảnh 2
Trong bài kiểm tra thực tế từ trang Phone Arena, iPhone XR có thời gian sử dụng sử lên đến hơn 11 giờ đồng hồ với các điều kiện đo lường chuẩn mực. Thành tích này nhiều hơn gần 10% so với người giữ kỷ lục trước đó của nhà táo là iPhone 8 Plus với hơn 10 giờ sử dụng.

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay ảnh 3
Bên cạnh đó, thời gian chờ của iPhone XR cũng khá tốt khi có thể đáp ứng lên đến hai ngày với mức sử dụng vừa phải giúp nó trở thành chiếc iPhone có thời lượng pin ấn tượng nhất. Tuy nhiên, một điểm khiến nhiều người dùng nhà Táo khá tiếc là máy không được tặng kèm bộ sạc nhanh nên tốc độ sạc sẽ khá tệ và không tương xứng với viên pin của máy.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục