iPhone XR 2019 lộ diện: camera kép dạng vuông

Chia sẻ
Khả năng cao iPhone 2019 sẽ thiết kế cụm camerandạng vuông giống iPhone XR, ngoài ra mẫu smartphone ‘giá rẻ’ của Apple còn được nâng cấp lên camera kép

iPhone XR 2019 lộ diện: camera kép dạng vuông ảnh 1
Về tổng quan thiết kế thì iPhone XR 2019 không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước. iPhone XR 2019 trong bản concept vẫn sở hữu màn hình “tai thỏ” với phần khuyết đỉnh khá lớn, nơi chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy. Trong bản concept này, camera selfie của iPhone XR 2019 cũng được nâng cấp lên độ phân giải 12MP so với độ phân giải 7MP đã có mặt trên thế hệ tiền nhiệm.

Còn ở mặt sau, iPhone XR 2019 vẫn có mặt lưng làm từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống camera kép được đặt trong một cụm hình vuông như bộ đôi iPhone XI và XI Max cao cấp hơn. Cụm camera kép của iPhone XR 2019 sẽ bao gồm một ống kính tiêu chuẩn có độ phân giải 12MP và một ống kính tele có độ phân giải 8MP.  Bên phải các ống kính là vị trí của đèn flash LED và micro thu âm.

iPhone XR 2019 lộ diện: camera kép dạng vuông ảnh 2
 
iPhone XR 2019 lộ diện: camera kép dạng vuông ảnh 3
Các tin đồn trước đây cho biết, iPhone XR 2019 còn được tích hợp rất nhiều tính năng mới như sạc ngược không dây, bộ xử lý A-series nhanh hơn, pin được nâng cấp về dung lượng, camera selfie độ phân giải 12MP và được bổ sung một camera tele ở phía sau.

Rất có thể, iPhone XR 2019 vẫn có kích thước màn hình 6,1 inch và là chiếc iPhone cuối cùng có màn hình LCD. iPhone XR 2019 có 4 tùy chọn màu là Vàng, Bạc, Đen và Đỏ. Tuy nhiên, nguồn tin trước đó từ 9to5mac cho biết, iPhone XR 2019 sẽ có thêm 2 màu sắc mới là xanh lá và màu tím oải hương. Đồng thời, Apple được cho cũng bỏ hai màu cũ đang có trên iPhone XR là xanh dương và cam san hô.

Theo GSM Arena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục