iPhone xách tay rớt giá mạnh vì iPhone 8/8Plus

Chia sẻ
Ngay khi iPhone 8/8 Plus mới xuất hiện tại Việt Nam, các phiên bản iPhone thế hệ trước đều có mức điều chỉnh giá bán phù hợp, đặc biệt là bản khoá mạng.

iPhone xách tay rớt giá
Di Động Việt đang cung cấp khá nhiều mẫu iPhone khóa mạng.

Cụ thể, hầu như các mẫu iPhone khóa mạng đang hút khách bởi mức giá giảm cực mạnh sau khi iPhone 8 về Việt Nam. Ghi nhận tại thời điểm này, iPhone 6S 16 GB chỉ còn 5,47 triệu đồng, tức giảm hơn 1,1 triệu đồng so với giá trước đó. iPhone 6 khóa mạng Mỹ giảm hơn 1,3 triệu đồng, chỉ còn 4,67 triệu đồng.

Riêng iPhone 7 Plus, mức giảm lần lượt cũng từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng, đưa mức giá về chỉ 13,8 triệu đồng dành máy mới và 11,5 triệu đồng dành cho máy đã qua sử dụng. Với sự điều chỉnh giá trên, các dòng iPhone khóa mạng đã về với mức tiệm cận và lập tức hút khách.

Riêng với iPhone khóa mạng, đây là một mức giá đầy hợp lý trong giai đọan này. Các mẫu iPhone khóa mạng đã có thể sử dụng bình thường như một phiên bản quốc tế khi tích hợp SIM ghép chuẩn đặc thù, cho phép sử dụng ngay mà không thông qua công đoạn sửa lỗi như trước. Đó cũng là lý do khiến cho thị trường iPhone khóa mạng liên tục nóng trong thời gian qua.

iPhone rớt giá
iPhone 7 tại cửa hàng ClickBuy có giá bán hợp lý sau hơn một năm ra mắt.

“Hiện sức mua khá cao và Di Động Việt liên tục đưa về những nguồn hàng iPhone chất lượng để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi cũng cố gắng đẩy mạnh chương trình hỗ trợ, trả góp, giúp khách hàng có thể mua được iPhone giá tốt, nhanh nhất trong thời điểm này”. Ông Đạt - điều hành Di Động Việt cho biết.

Để lựa chọn các sản phẩm iPhone khóa mạng tốt, người dùng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành tốt trước khi đặt tiền mua sản phẩm.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục