iPhone X đua tốc độ với OnePlus 5T: yếu điểm RAM 3GB

Chia sẻ
Với dung lượng RAM 8GB vượt trội, OnePlus 5T vừa ra mắt đã cho iPhone X ‘ngửi khói’ trong bài thử đa nhiệm.

Kênh YouTube EverythingApplePro vừa thực hiện màn so sánh tốc độ giữa OnePlus 5T mới ra mắt cùng chiếc máy cũng đang rất hot – iPhone X.

iPhone X đua tốc độ với OnePlus 5T: yếu điểm RAM 3GB ảnh 1
Phần đầu là mở hết tất cả ứng dụng bao gồm cả game nặng sau đó mở đa nhiệm lại chúng, OnePlus 5T đã ăn đứt iPhone X khi có tốc độ nhanh và đặc biệt không phải tải lại bất cứ ứng dụng nào trong khi iPhone X gặp rất nhiều khó khăn và phải tải lại nhiều. Đây cũng là kết cục đã dự báo trước bởi khi so sánh với Galaxy Note 8 với 6GB RAM, iPhone X cũng không thể lật kèo. Ngoài ra iOS 11 cũng chưa thực sự ổn định để phô trương hết sức mạnh của vi xử lí Apple A11 Bionic trên iPhone X.

Tuy nhiên khi mở từng ứng dụng để so sánh tốc độ thì OnePlus 5T nhanh hơn ở giai đoạn đầu nhưng bị iPhone X qua mặt về sau. Điều này được giải thích thông qua điểm số Geekbench, iPhone X có điểm đơn lõi đã là 4215, đa lõi là 9643 trong khi OnePlus 5T chỉ đạt điểm số lần lượt là 1960 và 6645 tức là thua xa iPhone X.

iPhone X đua tốc độ với OnePlus 5T: yếu điểm RAM 3GB ảnh 2
iPhone X đua tốc độ với OnePlus 5T: yếu điểm RAM 3GB ảnh 3
Về phần so sánh tốc độ mở khoá bằng khuôn mặt, OnePlus 5T có vẻ thắng thế tuy nhiên độ bảo mật lại không thể so sánh với iPhone X. Kết luận lại, iPhone X vẫn là thiết bị có hiệu năng hàng đầu hiện nay mặc dù chưa được tối ưu nhất có thể, tuy nhiên những thiết bị Android mà tiêu biểu trong bài thử này là OnePlus 5T cũng sở hữu sức mạnh rất tiệm cận với iPhone X đặc biệt là độ chịu chơi khi đầu tư dung lượng RAM khủng cho thấy hiệu quả rõ rệt trong phần thi đa nhiệm.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục