iPhone X dính lỗi lạ xuất hiện sọc xanh lá trên màn hình

Chia sẻ
Ít nhất 25 người sở hữu iPhone X đã phản ánh về việc thiết bị của họ xuất hiện một đường sọc màu xanh lá ở gần các cạnh màn hình.

iPhone X dính lỗi lạ xuất hiện sọc xanh lá trên màn hình ảnh 1
Theo nguồn tin mới nhất, có ít nhất 25 người dùng iPhone X đã đăng hình ảnh thiết bị của mình bị lỗi lên các trang mạng xã hội cũng như website hỗ trợ của Apple. Nhìn sơ bộ hình ảnh, các thiết bị này hoàn toàn không có dấu hiệu hỏng hóc hay đã từng rơi vỡ, chúng vẫn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, ở gần cạnh trái hoặc phải của máy, có một đường kẻ sọc màu xanh lá chạy xuyên xuốt từ trên xuống dưới màn hình. Lỗi này xuất hiện trên cả 2 phiên bản 64GB và 256GB và không mất đi khi người dùng khởi động lại máy.

Một số ý kiến cho rằng hiện tượng lỗi xuất hiện do hệ thống điện trong thiết bị có vấn đề và ảnh hưởng đến tấm nền màn hình phía trên. Lỗi này cũng từng xuất hiện trên nhiều thiết bị Galaxy S7 hồi năm ngoái và Samsung xác định rằng vấn đề đến từ chất lượng phần cứng.

iPhone X dính lỗi lạ xuất hiện sọc xanh lá trên màn hình ảnh 2
iPhone X dính lỗi lạ xuất hiện sọc xanh lá trên màn hình ảnh 3
iPhone X dính lỗi lạ xuất hiện sọc xanh lá trên màn hình ảnh 4
iPhone X dính lỗi lạ xuất hiện sọc xanh lá trên màn hình ảnh 5
Hiện tại, Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức về vụ việc nhưng có thể thấy điều này hoàn toàn không thể khắc phục bởi những bản cập nhật phần mềm và một số người dùng mắc lỗi đã đem sản phẩm đến Apple Store để được đổi mới thiết bị.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục