iPhone X có giá trị bán lại cao nhất Thế giới, lên tới 85%

Chia sẻ
Theo những số liệu tổng hợp, iPhone X hiện là chiếc smartphone với giá trị bán lại cao nhất Thế giới mặc dù có giá bán khởi điểm cao ngất ngưởng.
iPhone X có giá trị bán lại cao nhất Thế giới, lên tới 85% ảnh 1
iPhone X là sản phẩm khơi mào cho phong trào smartphone với giá bán $1000. Mặc dù đã được ra mắt gần 1 năm cũng như gặp một vài lỗi về tính năng Face ID, nhưng đây vẫn là chiếc smartphone giữ giá trị bán lại cao nhất Thế giới. Theo trang B-Stock, một trang chuyên mua bán lại smartphone theo số lượng lớn, thì chiếc iPhone X phiên bản cấu hình thấp nhất thường được bán lại với giá $850, tức lên tới 85% giá trị ban đầu.
iPhone X có giá trị bán lại cao nhất Thế giới, lên tới 85% ảnh 2
Apple được cho là sẽ ra mắt bộ 3 sản phẩm iPhone 2018 vào tháng 9 năm nay, nhưng có vẻ như độ 'hot' của chiếc iPhone X vẫn chưa hết. Để so sánh, thì những sản phẩm như iPhone 6, 6S, 7 hay cả những mẫu mới như 8 và  8 Plus đều chỉ bán được với mức giá 65% so với giá ban đầu. Chính vì vậy nên những ai mua iPhone X sẽ có cơ hội bán được chiếc smartphone của mình với giá cao hơn hẳn các mẫu khác, để chuẩn bị nâng cấp lên sản phẩm iPhone 2018 sắp được ra mắt.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục