iPhone X cháy hàng ngay tại 'sân nhà' của Samsung

Chia sẻ
Ngay tại ‘sân nhà’ của Samsung thì iPhone X cũng vẫn bán hết trong vỏn vẹn 3 phút.

iPhone X cháy hàng ngay tại 'sân nhà' của Samsung ảnh 1
Cụ thể, nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc SK Telecom cho biết tất cả số iPhone X được đặt trước đã bán hết trong vỏn vẹn 3 phút, ngay cả iPhone 7 cũng phải mất tới 20 phút để làm được điều này đủ hiểu được độ nóng của chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm lớn mức độ nào. Phiên bản màu trắng thậm chí hết sạch trong chỉ 1 phút.

Cũng với tình trạng tương tự, nhà mạng KT Corp và LG Uplus cũng xác nhận rằng họ đã bán hết số iPhone X đặt trước trong vòng vài phút. “Số lượng hàng trong kho ban đầu quá ít để chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng”, một nhân viên cho biết.

iPhone X cháy hàng ngay tại 'sân nhà' của Samsung ảnh 2
Giá một chiếc iPhone X ở thị trường Hàn Quốc cao hơn đáng kể so với Mỹ khi được bán với giá 1.237 USD (hơn 28 triệu đồng) tuy vậy với lượng bán hàng như hiện nay, giá cũng không phải vấn đề quá lớn. Giới quan sát công nghệ cho biết chỉ có 100.000 máy iPhone X được nhập về Hàn Quốc, trong khi đó với bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus là 200.000 máy.

Tình trạng cháy hàng đã được đưa tin khắp các mặt báo ở Hàn Quốc, điều này là tin mừng cho Apple nhưng lại là nỗi buồn cho Samsung - thương hiệu điện tử được ưa chuộng hàng đầu của người dân nước này.

Theo Patentlyapple

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục