iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 12S

Chia sẻ
Số 13 trong văn hóa phương Tây không đem lại sự may mắn vì vậy khả năng iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 12S.

iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 12S  ảnh 1
Gần đây Qualcomm đã sử dụng số 888 để đặt cho dòng chip cao cấp mới nhất của họ thay vì 875 đơn giản chỉ vì nó là một con số may mắn ở Trung Quốc. Apple rất có thể cũng áp dụng ‘phương pháp tâm linh’ này để đặt tên cho thế hệ iPhone tiếp theo. Một số báo cáo cho biết Apple sẽ gọi là “iPhone 12s” thay vì iPhone 13, tuy nhiên với hậu tố S, đây có thể sẽ chỉ là bản nâng cấp của iPhone 12.

Theo Jon Prosser, Cook và các giám đốc điều hành của Apple dường như đang không ưa lắm con số 13, thậm chí bỏ qua luôn iPhone 13 mà lên thẳng iPhone 14 sau khi ra mắt iPhone 12s. Kể từ iPhone X vào năm 2017, Apple đã không còn sử dụng “S” làm hậu tố cho iPhone của họ nhưng nếu như chỉ là bản nâng cấp, Apple có thể dùng lại cách làm này. Theo tin đồn, các điểm nâng cấp của iPhone 12S sẽ bao gồm màn hình LTPO 120Hz, camera CMOS mới, tai thỏ nhỏ hơn (hoặc không có), …

Hiện tại, rất khó để kết luận về vấn đề này. Chúng ta vẫn còn hơn sáu tháng trước khi Apple phát hành thiết bị này vào tháng 9 và tháng 10. Tuy nhiên, “13” không phải là một con số không được xuất hiện trong loạt sản phẩm của Apple. Chúng ta có bộ vi xử lý A13 Bionic và thậm chí cả MacBook 13 inch. Vì vậy, cũng chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục