iPhone sẽ thay đổi thiết kế vào năm 2022?

Chia sẻ
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple vừa mới tiết lộ iPhone 14 có thể tăng kích thước lên 6,1 inch, trong khi iPhone 14 Pro, Max và Pro Max có khả năng đạt 6,7 inch.

Hơn nữa, hoàn toàn có thể Apple có thể loại bỏ màn hình tai thỏ, thay bằng một chiếc camera đục lỗ ở giữa màn hình, tối ưu không gian cho màn hình của điện thoại. Cảm biến face ID sẽ được tích hợp vào màn hình hoặc Apple sẽ phải đưa Touch ID trở lại với cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

iPhone sẽ thay đổi thiết kế vào năm 2022? ảnh 1

Mặt sau của điện thoại cũng có thể thay đổi với cụm camera phẳng thay vì lồi như nhiều thế hệ trước đó với phần kính và khung dày hơn, đem lại một bề mặt nhẵn bóng phía sau, cho phép iPhone người dùng có thể thoải mái đặt iPhone nằm ngang bằng trên mặt bàn mà không cần ốp lưng. Về camera, Apple có thể tăng khả năng thu phóng cho thiết bị. Chiếc iPhone 14 Pro có thể được trang bị camera góc rộng 48 MP, tăng từ 12MP trên các mẫu iPhone 13 Pro. Nó cũng sẽ hỗ trợ quay video 8K.

Các mẫu iPhone 14 có thể được làm bằng khung hợp kim titan, giúp chúng có khả năng chống mài mòn hàng ngày cao hơn, hỗ trợ chống xước hoặc nứt, nhưng nó có thể tăng tuổi thọ tổng thể của điện thoại nếu bạn không phải là người thích chạy đua với công nghệ.

Đối với các thông số kỹ thuật khác, iPhone 14 sẽ sở hữu chip A16 thế hệ tiếp theo và hệ thống nhiệt buồng hơi, cung cấp sức mạnh xử lý nhanh hơn với nhiệt độ bên trong mát hơn. Kuo trước đây cũng nói rằng iPhone SE có hỗ trợ 5G và nâng cấp bộ vi xử lý sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

Theo digitaltrends

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục