iPhone SE 2 với 2GB RAM và cảm biến vân tay sẽ ra mắt tháng 6?

Chia sẻ
Thông tin mới cho thấy Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 với cấu hình gồm chip A10, 2GB RAM và có cảm biến vân tay tại sự kiện WWDC tháng 6/2018.

iPhone SE 2 với 2GB RAM và cảm biến vân tay sẽ ra mắt tháng 6? ảnh 1
Từ cuối năm ngoái, nhiều người đã hi vọng Apple sẽ phát hành một phiên bản iPhone giá rẻ của iPhone X với màn hình nhỏ mang tên iPhone SE 2. Song, nhiều báo cáo sau đó cho thấy Apple sẽ chỉ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018. Ba chiếc iPhone được ra mắt năm nay dự kiến là iPhone 9 (màn hình LCD 6,1 inch, 1 camera sau), iPhone Xs (màn hình OLED 5,8 inch) và iPhone Xs Plus (màn hình OLED 6,5 inch). Tất cả ba mô hình sẽ bao gồm Camera TrueDepth và Face ID.

Thế là người dùng chợt hỏi, vậy iPhone SE 2 liêu có thật hay không? Đừng vội thất vọng vì một nguồn tin từ Trung Quốc tiết lộ, Apple rất có thể sẽ ra mắt iPhone SE 2 ngay trong tháng 6 tới đây, tại sự kiện WWDC thường niên. iPhone SE 2 sẽ sử dụng chip xử lý A10, 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong (có phiên bản 128GB) và màn hình chỉ nhỏ 4,2 inch - lớn hơn 1 chút so với 4 inch trên iPhone SE. Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi khác với hàng loạt concept trước nay, iPhone SE 2 sẽ không có màn hình tràn viền như iPhone X và vẫn có nút Home tích hợp ID Touch. Đây sẽ là phiên bản gen thứ hai của máy quét vân tay, nhanh hơn phiên bản được sử dụng trên iPhone SE.

Theo dự đoán, iPhone SE 2 của Apple sẽ được giới thiệu tại WWDC 2018 và có giá khoảng 630 USD (14,3 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục