iPhone SE 2 lộ thiết kế giống iPhone 8

Chia sẻ
iPhone SE 2 sẽ mang thiết kế tương tự iPhone 8 với camera tốt hơn, có thể được gọi là iPhone 9.

Apple từ lâu đã được đồn đại sẽ ra mắt sản phẩm kế nhiệm của iPhone SE - tạm gọi là iPhone SE 2 - được cho là có nhiều nét tương đồng iPhone 8 với camera đơn phía sau, viền dày, phím Home vật lý tích hợp Touch ID. IPhone SE 2 có màn hình IPS LCD Retina 4,7 inch, độ phân giải HD.

iPhone SE 2 lộ thiết kế giống iPhone 8 ảnh 1

Mới đây, hình ảnh rò rỉ trên @OnLeaks của chiếc iPhone SE 2 dễ khiến người xem lầm tưởng đó là chiếc iPhone 8. Tuy nhiên, nó sẽ có một vài yếu tố khác biệt ở cả bên trong và bên ngoài, để phân biệt giữa hai điện thoại này.

iPhone SE 2 lộ thiết kế giống iPhone 8 ảnh 2

IPhone SE 2 được cho là sẽ sở hữu mặt lưng kính giống như iPhone 11 Pro. Bên cạnh đó, màn hình iPhone SE 2 sẽ được bao quanh bởi một khung kim loại không gỉ tương tự iPhone X.

iPhone SE 2 lộ thiết kế giống iPhone 8 ảnh 3

Kích thước của iPhone SE 2 là 138,5 x 67,4 x 7,8mm. iPhone SE 2 trông giống như phiên bản kế nhiệm iPhone 8 hơn là một bản nâng cấp cho iPhone SE, và do đó có khả năng nó sẽ có tên gọi là iPhone 9.

Về cấu hình, iPhone SE 2 sở hữu bộ xử lý A13 Bionic. Đây là điểm nâng cấp đáng giá của iPhone SE 2, bởi chipset này cũng được sử dụng trên bộ ba iPhone 11.

Theo Gadgets

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục