iPhone sắp cập nhật những biểu tượng emoji mới này

Chia sẻ
 

Theo Emojipedia, các biểu tượng cảm xúc mới sắp được cập nhật trên iPhone trong năm nay.

 
iPhone sắp cập nhật những biểu tượng emoji mới này ảnh 1
Apple luôn là một trong những công ty đầu tiên thêm biểu tượng cảm xúc mới vào iPhone. Hôm nay, một báo cáo đến từ Emojipedia cho biết các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm cắn môi, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt khóc vì hạnh phúc, ú òa và nhiều biểu tượng cảm xúc khác có thể sẽ xuất hiện trên iPhone vào cuối năm nay.
Mặc dù Unicode Consortium vẫn chưa phê duyệt Emoji phiên bản 14.0, Emojipedia đã công bố hình ảnh chi tiết về những biểu tượng cảm xúc sắp tới có thể trông như thế nào.
iPhone sắp cập nhật những biểu tượng emoji mới này ảnh 2
Các biểu tượng cảm xúc khuôn mặt mới bao gồm khuôn mặt tan chảy, khuôn mặt mở to mắt và đưa tay lên miệng, khuôn mặt nhìn lén, khuôn mặt chào, khuôn mặt có đường chấm, khuôn mặt với miệng chéo và khuôn mặt cố kìm nước mắt và nhiều biểu tượng độc đáo khác. Số lượng biểu tượng cảm xúc lên đến hơn 100 bao gồm các biến thể màu da.
Unicode Consortium sẽ họp bàn vào tháng 9 năm 2021 và hoàn thiện Emoji 14.0. Ngay cả khi Emoji 14.0 được phê duyệt để hoàn thiện, Apple cũng phải mất thêm một thười gian để tích hợp biểu tượng cảm xúc vào iPhone, iPad và Mac.
Theo iphonehacks

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục