iPhone nào cũng có thể chụp selfie xoá phông bằng Facebook Messenger

Chia sẻ
Ngoài chế độ chụp xoá phông cho cameras trước, Facebook Messenger còn hỗ trợ Boomerang và thêm sticker AR (tăng cường thực tế) trong ảnh và video của họ.

iPhone nào cũng có thể chụp selfie xoá phông bằng Facebook Messenger ảnh 1
Bản cập nhật khá quan trọng đối với những người hâm mộ Apple đang sở hữu những chiếc iPhone cũ không hỗ trợ tính năng Portrait mode (được giới thiệu cùng với iPhone 7 Plus). Ngay cả khi iPhone của bạn không có camera kép, Messenger vẫn có thể chụp ảnh selfie với hiệu ứng của chế độ Portrait mode bằng sự hỗ trợ từ phần mềm.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn chế độ Selfie (mới) từ 5 chế độ camera khác nhau mà Messenger hiện cung cấp cho người dùng, bao gồm: normal, text, video, boomerang và selfie.

iPhone nào cũng có thể chụp selfie xoá phông bằng Facebook Messenger ảnh 2
Bên cạnh đó, bản cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lần này cũng mang đến hàng loạt tính năng camera thú vị khác, ví dụ như khả năng hỗ trợ các video Boomerang tương tự như trên Instagram. Tính năng thực tế tăng cường cũng cho phép người dùng lấy các sticker của Messenger và đặt nó vào trong các đoạn video và hình ảnh dưới dạng đối tượng 3D AR. Hiện tại, bản cập nhật đang được phát hành dần và dường như người dùng iOS sẽ có trước tiên, hy vọng tiếp theo sẽ là điện thoại Android.

Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục