iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng

Chia sẻ
 

Giá bán tốt, trải nghiệm ổn định, iPhone cũ đang trở thành sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều người dùng công nghệ. Thời điểm cuối năm, để đáp ứng sức mua cao của thị trường, giá bán iPhone cũ từ các nhà bán lẻ uy tín cũng hạ nhiệt khá mạnh.

 
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 1

Chiếc smartphone cao cấp nhất nhà Táo năm ngoái nay chỉ còn hơn 15 triệu

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, Apple iPhone cũ nhìn chung đều đã được điều chỉnh giá để kích cầu cuối năm, flagship iPhone Xs Max cũng chỉ đang ở mức giá 15,1 triệu đồng, thấp hơn khoảng chục triệu so với thời điểm trình làng cách đây 1 năm.
Được biết đến với tư cách nhà bán lẻ iPhone cũ uy tín, hệ thống Di Động Việt tích hợp nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành vượt trội. Tất cả các sản phẩm iPhone cũ đều được bảo hành trong 6 tháng dài hạn, dùng thử trong 7 ngày và bao test 1 đổi 1 trong 33 ngày, hỗ trợ trả góp 0% cùng Trade - In lên đời không bù tiền.
Dưới đây là những model iPhone cũ giảm giá mạnh và đáng mua dịp cuối năm:
iPhone 6S, 6S Plus giảm đến 900 ngàn đồng
iPhone 6S, 6S Plus cũ góp mặt trong danh sách iPhone giảm giá mạnh tại Di Động Việt, đồng thời chào sân thị trường cuối năm với tư cách model giá rẻ, chỉ từ 2,9 triệu đồng.
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 2
iPhone 6S Plus đang có giá từ 4,3 triệu
Giá bán iPhone 6S cũ đang ở mức 2,9 triệu đồng (giá gốc 3,57 triệu), trong khi đó giá iPhone 6S Plus đang ở mức 4,3 triệu đồng (giá gốc 5,27 triệu). Bộ đôi nhận thêm ưu đãi trả góp 0%, thu cũ lên đời tại hệ thống Di Động Việt dịp cuối năm.
iPhone 7, 7 Plus giảm đến 1,2 triệu đồng
Giá bán iPhone 7 cũ và iPhone 7 Plus cũ đang ở mức 4,3 triệu và 6,9 triệu đồng (giá gốc là 5,47 và 7,47 triệu đồng), tức là đang giảm khoảng 1,2 triệu đồng.
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 3
iPhone 7 Plus vẫn rất mạnh mẽ, không “ngán” gì các máy đời mới
Tại Di Động Việt, khi thanh toán qua VnPay, người dùng mua iPhone 7, 7 Plus cũ được giảm thêm 100 ngàn đồng trên mức giá đã giảm. Đồng thời nhận thêm ưu đãi voucher du lịch 3 triệu đồng, bên cạnh các chính sách mặc định về bảo hành, trả góp 0% và Trade - In thu cũ đổi mới.
Chip Apple A10, RAM 2GB và 3GB cùng camera kép (trên iPhone 7 Plus) đủ sức mang tới cho 2 model này trải nghiệm ổn định trong 2-3 năm tới. Là phiên bản quốc tế, nên iPhone 7, 7 Plus không kén người dùng, đáp ứng tốt các nhu cầu thường nhật.
iPhone 8, 8 Plus giảm đến 1,4 triệu đồng
Ưu đãi giảm đến 1,4 triệu đồng cho iPhone 8, 8 Plus được áp dụng trong những ngày cuối tháng 12 tại Di Động Việt. Giá bán của 2 model này lần lượt ở mức 6,7 triệu đồng, giảm thêm 100 ngàn qua VnPay chỉ còn 6,6 triệu (giá gốc 7,27 triệu đồng) và 8,9 triệu đồng, giảm thêm 100 ngàn qua VnPay chỉ còn 8,8 triệu (giá gốc 10,37 triệu đồng).
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 4
iPhone 8 Plus hiện đang về giá dưới 9 triệu
Nổi tiếng hỗ trợ dài hạn cho các model cũ, iPhone 8, 8 Plus dĩ nhiên sau 2 năm trình làng vẫn nằm trong danh sách được “ưu ái” của Apple, trong việc nâng cấp tính năng, tối ưu trải nghiệm qua nền tảng iOS mới. Rõ ràng, thiết kế kính sang trọng, chip Apple A11, camera chất lượng khiến iPhone 8, 8 Plus là 2 model đáng gờm trong tầm giá.
iPhone X, Xr cũ giảm đến 1,3 triệu đồng
Theo ghi nhận, thay vì bỏ ra 12,47 triệu và 11,97 triệu để sở hữu iPhone X cũ và iPhone Xr 64GB cũ, tại Di Động Việt, 2 model này chỉ còn 11,3 triệu và 10,7 triệu. Khi thanh toán qua VnPay cả 2 đều được giảm thêm 100 ngàn trên mức giá đã giảm.
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 5
Chiếc iPhone tai thỏ đầu tiên của Apple nay chỉ còn 11 triệu
Phải đến thế hệ iPhone X và tiếp nối là Xr, người dùng mới chứng kiến sự thay đổi mang tính bước ngoặt, mở ra xu thế của Apple, với triết lý màn hình tràn viền, tai thỏ. Do vậy, với những người dùng thích sự mới mẻ, đây là 2 model sáng giá, nhất là khi xét về cấu hình, tốc độ vận hành hay ổn định thì không cần bàn cãi về chất lượng.
iPhone Xs, Xs Max giảm đến 1,3 triệu đồng
Không nằm ngoài chuỗi giảm giá mạnh của các dòng iPhone cũ, thế hệ iPhone Xs, Xs Max like new cũng được điều chỉnh mạnh mẽ tại Di Động Việt.
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 6
iPhone Xs cũng đang được giảm giá mạnh dịp cuối năm
Giá bán iPhone Xs, Xs Max 64GB cũ lần lượt chỉ còn 12,8 triệu và 15,2 triệu đồng, khi thanh toán qua VnPay mỗi model được giảm thêm 100 ngàn đồng, chỉ còn 12,7 triệu và 15,1 triệu (giá gốc niêm yết là 13,77 và 16,57 triệu đồng).
Chip Apple A12, RAM 4GB và màn hình tối ưu hoàn toàn cho hiển thị không đứt gãy, iPhone Xs, Xs Max được đánh giá rất cao ở tất cả các trải nghiệm, trở thành thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp núp dưới một vóc dáng nhỏ gọn.
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 7
Shark Phạm Thanh Hưng
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 8
Ca sĩ Thu Minh và rất nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn Di Động Việt để mua sắm điện thoại
Di Động Việt nổi tiếng là hệ thống bán lẻ uy tín, hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ sản phẩm chất lượng giá tốt đến các ưu đãi, tích hợp khuyến mãi, hậu mãi. Đây cũng là địa chỉ được hơn 100 sao Việt và hàng trăm ngàn khách hàng chọn lựa, cùng chương trình Trade - In thu cũ đổi mới lên đời không bù tiền đình đám tại thị trường công nghệ Việt Nam.
Từ nay đến 28/2/2020, khi mua sắm các thiết bị iPhone, Samsung trị giá từ 7 triệu tại hệ thống Di Động Việt, thông qua hình thức trực tiếp hoặc online, người dùng công nghệ có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 3 triệu đồng, đến từ Tugo.
iPhone cũ giảm giá mạnh cuối năm, iPhone Xs Max có giá 15,1 triệu đồng ảnh 9
Hình ảnh khách hàng mua sắm tại Di Động Việt
 

QC

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục