iPhone chạy iOS 14 vẫn bị lỗi tin nhắn

Chia sẻ
 

Một số iPhone chạy iOS 14 vẫn bị trục trặc khi nhận tin nhắn từ điện thoại khác gửi đến.

 

Theo đó, nhiều người cho biết điện thoại không nhận được thông báo bằng văn bản hoặc âm thanh khi tin nhắn đến. Số khác thì phàn nàn rằng thiết bị của họ không hiển thị icon trên màn hình mà chỉ nhận được tin nhắn khi truy cập vào trong ứng dụng.

Nghiêm trọng hơn, có những thiết bị có thể gửi hoặc nhận tin nhắn nhưng không có nội dung bên trong. Tình trạng này xuất hiện chủ yếu trên những thiết bị chạy iOS 14.

iPhone chạy iOS 14 vẫn bị lỗi tin nhắn ảnh 1
“Công việc của tôi phải nhận rất nhiều tin nhắn mỗi ngày, nhưng gần đây, tôi bỏ lỡ nhiều thông tin từ đối tác. Tôi phải dành thêm thời gian để mở ứng dụng nhắn tin liên tục. Thật phiền phức”, tài khoản Twitter có tên Jollie cho biết.

Trong khi đó, tài khoản JohnnyH24 viết trên trang Hỗ trợ cộng đồng của Apple, cho biết: Tin nhắn đến nhưng không có âm thông báo, nhất là từ những người gửi từ thiết bị Android. Tôi phải luôn để ý chiếc iPhone 12 của mình liên tục mỗi khi nó rung.

Ngoài ứng dụng nhắn tin mặc định của Apple, vấn đề đang ảnh hưởng đến một số ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba trên iOS như Signal và WhatsApp.

Apple chưa bình luận gì về những feedback này. Thông thường, Táo khuyết sẽ âm thầm khắc phục lỗi trong bản cập nhật iOS mới.

Tại Việt Nam chưa ghi nhận sự cố tin nhắn tương tự trên iPhone.

theo Phonearena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục