iPhone 9 và Galaxy S20 có thể đặt trước cùng lúc

Chia sẻ
Chuỗi hệ thống bán lẻ Korea Telecom đã cho đặt hàng trước cả iPhone 9 và Galaxy S20

iPhone 9 và Galaxy S20 có thể đặt trước cùng lúc ảnh 1

Bộ 3 Galaxy S20 sẽ trình làng vào ngày 12 tháng 2 tới đây trong khi Apple được đồn đoán là sẽ trình làng iPhone 9 tại một sự kiện diễn ra vào tháng 3. Điều bất ngờ hệ thống bán lẻ Korea Telecom của Hàn Quốc đã bắt đầu cho đặt hàng trước cả 2 sản phẩm này, trước cả khi ra mắt. Thậm chí hiện iPhone 9 vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn ? 

Trong tấm biển quảng cáo đặt hàng trước cửa hàng, người xem có thể thấy cửa hàng này sẽ tặng tai nghe Apple AirPods cho những khách hàng đặt trước iPhone 9. Còn đối với những người đặt hàng trước Galaxy S20 sẽ nhận được tai nghe Galaxy Buds+ làm quà tặng miễn phí.

iPhone 9 và Galaxy S20 có thể đặt trước cùng lúc ảnh 2
Trong khi tin đồn, ảnh rò rỉ của Galaxy S20 đã quá rõ thì iPhone 9 vẫn còn khá mập mờ. Một số thông tin cho rằng iPhone 9 sẽ có thiết kế gần như giống hệt iPhone 8 với màn hình có viền bezel trên/dưới khá dày ở mặt trước, sử dụng nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và camera đơn ở phía sau.

Tuy nhiên, cấu hình của điện thoại này sẽ được nâng cấp khi sử dụng Apple A13, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB/64GB và đi kèm mức giá khởi điểm chỉ từ 399 USD (khoảng 9.25 triệu đồng).

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục