iPhone 9 (iPhone SE 2) dự kiến ra mắt giữa tháng 3

Chia sẻ
Một số tin đồn về việc ra mắt phiên bản tiền nhiệm của iPhone SE đã xuất hiện trong vài tháng. Ở thời điểm này, chúng ta sẽ biết thêm về việc iPhone 9 có thể được trình làng vào tháng ba sắp tới.

iPhone 9 (iPhone SE 2) dự kiến ra mắt giữa tháng 3 ảnh 1

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Evan Blass (@evleaks) cho biết Apple chuẩn bị ra mắt thiết bị mới vào giữa tháng 3. Nhưng chúng ta vẫn chưa thế xác định được phía công ty sẽ đặt tên cho điện thoại này là iPhone 9 hay iPhone SE 2. Dưới đây là hình ảnh render của thiết bị.

iPhone 9 (iPhone SE 2) dự kiến ra mắt giữa tháng 3 ảnh 2

Hầu hết các tin đồn trước đây đều chỉ ra iPhone 9 sẽ là một thiết bị trông giống iPhone 8, với thiết kế viền điện thoại dày, nút Home vật lý có cảm biến Touch ID. Nhưng một nguồn thông tin khác lại dự đoán rằng điện thoại sẽ có Face ID. Hãy cùng chờ xem tin đồn nào là chính xác trong thời gian tới.

iPhone 9 được cho là đi kèm với con chip A13 Bionic đã ra mắt trên dòng sản phẩm iPhone 11. Thiết bị sẽ bao gồm RAM 3 GB (ít hơn 1 GB so với iPhone 11), dung lượng lưu trữ 64 hoặc 128 GB và 1 camera sau. Điện thoại sẽ có các màu như Space Grey, bạc và đỏ. Một nhà phân tích tin rằng iPhone 9 có giá khởi điểm là 399 USD.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục