iPhone 9 bất ngờ cho phép đặt trước

Chia sẻ

Mặc dù chưa ra mắt và cũng chưa biết khi nào ra mắt do ảnh hưởng COVID-19 nhưng iPhone 9 vừa được cho đặt trước, giao hàng từ ngày 1/5

iPhone 9 bất ngờ cho phép đặt trước ảnh 1
iPhone 9 dự kiến sẽ là một chiếc máy có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng sức mạnh bên trong không thể xem thường vì thế khá nhiều người quan tâm đến sản phẩm này. Trước đó, Apple được cho là đã lên kế hoạch ra mắt iPhone 9 vào tháng 3/2020. Nhưng đại dịch Covid-19 đã gây ra những gián đoạn ảnh hưởng đến thời gian ra mắt thiết bị này. Một số tin đồn dự đoán iPhone 9 có thể được ra mắt ngày 15/4 và thiết bị sẽ lên kệ vào ngày 22/4 tới.
iPhone 9 bất ngờ cho phép đặt trước ảnh 2
Vì thế mới đây, trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc là JD.com đã liệt kê mẫu iPhone 9 trên kệ hàng của họ. Theo điều khoản bán hàng thì nếu khách hàng đặt cọc, chiếc iPhone này sẽ được giao từ ngày 1/5 đến ngày 10/5. Ngoài việc "đặt chỗ" cho iPhone 9 trên kệ hàng, JD.com không đưa ra bất kỳ thông số kỹ thuật hay chi tiết nào liên quan đến chiếc iPhone giá rẻ.

JD.com là công ty bán lẻ trực tuyến theo mô hình "B2C" trực tiếp từ doanh nghiệp đến khách hàng lớn thứ 2 tại Trung Quốc nên có thể tin rằng ngày iPhone 9 ra mắt chắc sẽ không còn xa.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục