iPhone 8 vượt Galaxy S9+ trở thành smartphone bán chạy nhất tháng 5/2018

Chia sẻ
Không lâu sau khi đứng đầu bảng về lượng sản phẩm bán ra, Samsung Galaxy Galaxy S9+ đã phải nhường chỗ cho sản phẩm đến từ Apple là iPhone 8.
iPhone 8 vượt Galaxy S9+ trở thành smartphone bán chạy nhất tháng 5/2018 ảnh 1
Chiếc Samsung Galaxy S9+ đã không bán được nhiều như hãng mong đợi, nên sau khi đứng đầu bảng về số lượng bán ra vào tháng 4 thì đã phải nhường chỗ cho iPhone 8 vào tháng 5 vừa qua. Chiếc iPhone 8 trong tháng 4 chỉ đứng thứ 5, nhưng đã có sự bứt phá để đứng ngôi đầu với con số 2,4% lượng smartphone bán ra toàn cầu.
iPhone 8 vượt Galaxy S9+ trở thành smartphone bán chạy nhất tháng 5/2018 ảnh 2
Lí giải cho sự thành công vượt bậc này đó là chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ của Apple tại thị trường châu Âu, cùng với nhu cầu tăng cao tại Mỹ. Đứng thứ 3 là chiếc iPhone X, cũng đã được ra mắt trong một thời gian dài nhưng vẫn giữ được độ 'hot' như lúc mới bán ra, chiếm 2,3% thị trường. Samsung cùng Apple tiếp tục chiếm vị trí 5 và 6 trong bảng xếp hạng với bộ đôi iPhone 8 Plus và Galaxy S9.
iPhone 8 vượt Galaxy S9+ trở thành smartphone bán chạy nhất tháng 5/2018 ảnh 3
Tất cả các vị trí còn lại được chiếm trọn bởi các điện thoại Trung Quốc, bao gồm Redmi 5A, Huawei P20 Lite, Vivo X21 và Oppo A83, đều thành công ở phân khúc tầm thấp và trung nhờ chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục