iPhone 8 sẽ có 3 màu: vàng đồng, đen bóng và trắng ngọc trai?

Chia sẻ
Phiên bản iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên sẽ có 3 phiên bản màu sắc gồm vàng đồng, đen bóng và trắng ngọc trai?

Chỉ hơn 1 tháng nữa, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới và rất có thể phiên bản kỷ niệm 10 năm của iPhone sẽ xuất hiện tại đây. Tên gọi của iPhone kỷ niệm 10 năm có rất nhiều khả năng, có thể là iPhone 8, iPhone 10 hoặc iPhone X,... Tuy nhiên điều này không quan trọng bằng việc thiết kế và tính năng của nó bị lộ khá nhiều thời gian vừa qua, mà gần đây nhất là loạt vỏ thể hiện những màu sắc hoàn toàn mới.

Ba bức ảnh có nguồn gốc từ Trung Quốc thể hiện chân thực về hình ảnh chiếc iPhone 8 với ba phiên bản màu sắc: vàng đồng, đen bóng và trắng ngọc trai. Có thể thấy, mẫu iPhone 8 trong hình ảnh khá trùng khớp với nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm thời gian gần đây. Máy có mặt lưng bằng kính với cụm camera kép theo chiều dọc cùng logo táo khuyết và nút nguồn khá lớn bên hông.

iPhone 8 sẽ có 3 màu: vàng đồng, đen bóng và trắng ngọc trai? ảnh 1

Chúng ta không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay được đặt ở lưng máy, dự đoán Apple sẽ dùng tích hợp nó trên phím nguồn hoặc sử dụng cảm biến nhận diện khuông mặt 3D hoặc cũng có thể tích hợp ngay trong logo táo khuyết.

iPhone 8 sẽ có 3 màu: vàng đồng, đen bóng và trắng ngọc trai? ảnh 2

Apple iPhone 8 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 của Apple và có giá khởi điểm từ 1.000USD (tương đương gần 23 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục