iPhone 8 lộ mặt lưng xấu tệ bên trong nhà máy

Chia sẻ
Một lô hàng iPhone 8 đang di chuyển trong nhà máy Foxconn đã bị chụp trộm, ảnh mặt lưng có nhiều chi tiết rối rắm, không phù hợp với triết lý tối giản của Apple.

iPhone 8 lộ mặt lưng xấu tệ bên trong nhà máy ảnh 1

Tuy hình ảnh có độ phân giải không cao nhưng vẫn cho thấy một vài thông tin về smartphone đang được chờ đợi nhất hiện nay. Theo đó, phía sau của iPhone 8 có camera kép đặt dọc và lồi lên khỏi mặt lưng máy, trông có vẻ "trố", không được đẹp lắm.

Chính giữa lưng máy vẫn là lô-gô Táo khuyết, nhưng ngay dưới nó lại là một dấu tròn, nhiều khả năng đó là cảm biến vân tay (Touch ID). Trước đây, có thông tin cho rằng Touch ID sẽ được tích hợp vào trong màn hình ở mặt trước. Tuy nhiên, dường như Apple đã gặp vấn đề về kỹ thuật khiến giải pháp này bị trì hoãn trên phiên bản iPhone sắp phát hành. Việc chuyển cảm biến vân tay về mặt lưng máy quả thực đã khiến nó trở nên rối rắm, không phù hợp với triết lý thiết kế tối giản truyền thống của Apple. Chắc là có lý do nào đó khiến họ không tích hợp luôn cảm biến vân tay vào trong hình trái táo cắn dở.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, trên các diễn đàn công nghệ, nhiều tín đồ của nhà Táo đã bày tỏ sự thất vọng. Họ không ngờ bản thiết kế iPhone 8 lại có mặt lưng xấu như vậy. Tất nhiên, đây mới chỉ là một hình ảnh mờ nhòe, chưa cung cấp cái nhìn rõ nét về sản phẩm và vật liệu chế tạo, có lẽ mẫu máy thực tế không xấu như vậy.

Việt Đức / Trusted Reviews

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục