iPhone 8 có màn hình hiển thị true tone của iPad Pro

Chia sẻ
iPhone 8 được dự đoán sẽ sở hữu những công nghệ mới nhất như màn hình hiển thị True Tone được trang bị trên iPad Pro, cùng thiết kế mặt kính cong cai cạnh.

iPhone 8

Một nghiên cứu mới nhất từ các nhà phân tích tại Barclays tiết lộ rằng, dòng sản phẩm 2017 của Apple sẽ bao gồm 1 phiên bản iPhone 7s nâng cấp nhẹ so với thế hệ iPhone 7 hiện tại và 1 phiên bản iPhone 8 kỷ niệm 10 năm. Sẽ có rất nhiều công nghệ mới trên xuất hiện cùng iPhone 8, đầu tiên là công nghệ hiển thị True Tone, từng được giới thiệu dưới dạng một tính năng độc quyền cho iPad Pro. Apple tự hào rằng công nghệ này tận dụng 4 kênh cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh màu sắc và cường độ màn hình nhằm phù hợp với ánh sáng trong môi trường sử dụng. Hình ảnh được hiển thị với tông màu tự nhiên hơn, trải nghiệm khi nhìn vào màn hình cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Theo nguồn tin được tiết lộ, nắm bắt được xu hướng viền siêu mỏng, iPhone 8 có thể sẽ có một màn hình cong nhẹ từ hai cạnh cùng tấm nền OLED. Nhưng nó sẽ không giống như những gì mà Samsung đã làm với Galaxy S8, iPhone 8 bằng cách nào đó sẽ trông cứng cáp và có phần mạnh mẽ hơn so với đối thủ.

iPhone 8

Thiết kế của iPhone đã không thay đổi nhiều trong những năm gần đây mặc dù đã trải qua 3 chu kỳ nâng cấp iPhone (từ 6 đến 6s và 7). Nhưng với công nghệ màn hình hiển thị mới này, flapship sắp tới của Apple chắc chắn sẽ trở thành một con quái vật với những thay đổi mạnh mẽ nhất mà chúng ta từng biết đến. Ngoài ra, một số tin đồn về iPhone 8 còn bao gồm sạc không dây, chip xử lý A11, dung lượng bộ nhớ nhỏ nhất là 64GB, tăng tiêu chuẩn chống nước/bụi và cải thiện tuổi thọ pin. Hơn thế nữa, iPhone 8 sẽ bao gồm một số công nghệ ghi hình 3D tiên tiến có lẽ được sử dụng cho mục đích nhận diện khuôn mặt và thực tế ảo tăng cường.

iPhone 8

Mặc dù thông tin trên chỉ là tin đồn, nhưng iPhone 8 chắc chắn sẽ mang rất nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đây, như một dấu ấn mà Apple muốn gửi gắm tới người dùng cho sự kiện kỷ niệm 10 năm iPhone.

Phước Sang

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục