iPhone 7 có màn hình smartphone LCD tốt nhất thế giới

Chia sẻ
Trang đánh giá màn hình uy tín DisplayMate vừa thừa nhận iPhone 7 có màn hình smartphone LCD tốt nhất thế giới.

Chủ tịch Raymond Soneira của DisplayMate khẳng định màn hình của iPhone 7 tốt hơn iPhone 6. Ông này giải thích rằng mặc dù cả hai thiết bị đều có chung độ phân giải 750 x 1.334 pixel nhưng màn hình của iPhone 7 sử dụng công nghệ độ rộng dải màu kép mới giúp tăng độ sáng thêm 25% và hiển thị màu sắc chính xác gần như tuyệt đối.

iPhone 7 có màn hình smartphone LCD tốt nhất thế giới ảnh 1
Kết hợp các đánh giá về tỉ lệ tương phản cao kỷ lục, khả năng hiển thị hoàn hảo trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và độ sáng cao nhất trên thị trường smartphone, Soneira tự tin khẳng định iPhone 7 sở hữu màn hình LCD tốt nhất họ từng đánh giá.

Cách đây khoảng 1 tháng, DisplayMate cũng đã trao danh hiệu màn hình tốt nhất "Best Display Ever" cho màn hình của Galaxy Note7, tuy nhiên iPhone 7 có công nghệ và những điểm mạnh riêng.

DisplayMate nhận định, do khả năng quản lý điện năng rất linh hoạt, màn hình OLED không chỉ có mức độ tiêu tốn điện năng thấp hơn LCD mà với hầu hết các nội dung hiển thị, công nghệ OLED cho phép đạt độ sáng cao hơn LCD. Tuy nhiên, đối với hầu như tất cả các nội dung có màu sáng, LCD vẫn duy trì khả năng hiển thị sáng hơn cũng như có hiệu suất năng lượng tốt hơn trong thời gian ngắn.

Theo CNET

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục