iPhone 6s xách tay sắp về Việt Nam, giá từ 24 triệu đồng

Chia sẻ
Dù chưa rõ ngày hàng về nhưng Cellphones đã niêm yết giá iPhone 6s xách tay ở mức 24 triệu (16GB), đắt hơn giá hàng chính hãng trên 5 triệu đồng.

iPhone 6s xách tay sắp về Việt Nam, giá từ 24 triệu đồng ảnh 1
iPhone 6s sắp về hàng.

Mức giá trên được niêm yết trên website bán hàng của Cellphones, ngay bên cạnh là giá bán chính hãng do FPT phân phối.

iPhone 6s xách tay sắp về Việt Nam, giá từ 24 triệu đồng ảnh 2
Giá bán iPhone 6s hàng xách tay và hàng công ty trên website Cellphones.

So sánh mức giá của hai loại hàng với nhau có thể thấy mức chênh lệch là 5,5 triệu đồng. Đây là cái giá phải trả cho việc được sở hữu mẫu iPhone 6s sớm hơn so với những người dùng khác. Trong khi đó, FPT chưa khẳng định thời điểm bán các sản phẩm này.

Trả lời phóng viên Nghenhinvietnam.vn, đại diện của Cellphones cho biết giá trên website là giá dự kiến, và hiện tại chưa có thông tin chính xác khi nào hàng xách tay sẽ về. Theo thông lệ, khi nào các Apple store ở Hong Kong, Singapore hay Mỹ mở bán, 2-3 ngày sau những chiếc iPhone đầu tiên sẽ có ở Việt Nam.

Digiworld Hà Nội, một trong các nhà phân phối iPhone ở Việt Nam, cho biết ngày 26/9 sẽ có hàng nhưng không tiết lộ giá bán.

iPhone 6s xách tay sắp về Việt Nam, giá từ 24 triệu đồng ảnh 3

Theo một số nguồn tin trước đó, từ ngày 23/9 đã có người Việt xếp hàng chờ mua iPhone 6s ở Singapore. Vì vậy, nhiều khả năng bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ cập bến thị trường Việt trong một vài ngày tới.

Việt Đức - Văn Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục