iPhone 6s giảm sâu từ 1-3 triệu đồng vì iPhone 7

Chia sẻ
Một số nhà bán lẻ lớn bắt đầu giảm giá mạnh iPhone 6s/6s Plus vì chỉ còn một tháng nữa chương trình đặt hàng iPhone 7 sẽ bắt đầu tại Việt Nam.
 

iPhone 6s giảm giá
Chỉ còn gần 1 tháng nữa chương trình đặt hàng iPhone 7 sẽ bắt đầu tại thị trường Việt Nam và tâm lý người mua lúc này là cố gắng chờ đợi để mua sản phẩm mới. Đó cũng chính là lý do các nhà bán lẻ lớn bắt đầu tung ra chương trình giảm giá mạnh iPhone 6s nhằm lôi kéo khách hàng, những ai đang sốt ruột muốn sở hữu iPhone chính hãng.

Cụ thể, iPhone 6s chính hãng đã giảm giá từ 1-3 triệu đồng tuỳ phiên bản, mức giá này thống nhất giữa các nhà bán lẻ lớn. Ví như iPhone 6s 16GB tại Viễn Thông A đang giảm còn 16 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu so với giá cũ, mức giảm này cũng áp dụng tại Thế giới di động và FPT Shop.

iPhone 6s giảm sâu từ 1-3 triệu đồng vì iPhone 7 ảnh 2
Chương trình khuyến mãi iPhone 6s và 6s Plus của Thế giới di động.
iPhone 6s giảm sâu từ 1-3 triệu đồng vì iPhone 7 ảnh 3
Bảng báo giá mới cho iPhone 6s và 6s Plus của Viễn Thông A.
Riêng bản iPhone 6s 128GB được Thế giới di động giảm tới 3 triệu đồng về mức 21,7 triệu nhưng vẫn cao hơn so với Viễn Thông A chỉ còn 21 triệu. FPT Shop hiện không có chương trình nào cho phiên bản iPhone 6s 128GB.

Các model iPhone 6s và 6s Plus có dung lượng bộ nhớ trong khác cũng lần lượt giảm giá từ 1-2 triệu, đây là chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn nhưng ít hiệu quả vì iPhone 7 đã sắp mắt tại Việt Nam. Theo thông tin từ các nhà bán lẻ lớn, iPhone 7 chính hãng sẽ có giá từ 18 triệu đồng trở lên và chính thức lên kệ Việt từ cuối tháng 10/2016.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục