iPhone 6s chính hãng lên kệ Việt ngày 11/11 giá từ 18,5 triệu

Chia sẻ
Theo thông tin từ nhiều đại lý phân phối, iPhone 6s chính hãng dự kiến sẽ được bán ra trong ngày 10 hoặc 11/11 với mức giá từ 18,5 triệu đồng.

iPhone 6s chính hãng lên kệ Việt ngày 11/11 giá từ 18,5 triệu ảnh 1

Thông tin trên đến từ các đại lý Cellphones, Hoanghamobile và Digiworldhanoi... Các đại lý sẽ bắt đầu có hàng trong hai ngày (10 và 11/11), với giá bán từ 18,5 triệu đồng cho phiên bản iPhone 6s bộ nhớ 16GB.

iPhone 6s Plus chưa có thông tin cụ thể nhưng nhiều khả năng cũng sẽ có hàng chính hãng cùng ngày với iPhone 6s, với giá bán từ 24,5 triệu đồng.

Hàng chính hãng được hiểu là do FPT phân phối. Máy sẽ có thời hạn bảo hành tiêu chuẩn 1 năm, áp dụng nguyên tắc bảo hành “đổi ngang” cho thân máy và phụ kiện. Đó cũng là khác biệt lớn nhất của hàng chính hãng so với hàng xách tay.

Ngoài ra, iPhone 6s chính hãng do FPT phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ có mã hàng hóa (part number) kết thúc bằng ký hiệu “VN/A”, hộp máy có tem nhập khẩu ở mặt sau và tem chính hãng ở mặt trước. Máy được đảm bảo nguyên seal từ nhà máy của Apple cho đến tay người tiêu dùng và kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt bên trong hộp.

iPhone 6s chính hãng lên kệ Việt ngày 11/11 giá từ 18,5 triệu ảnh 2

Với mức giá cùng chính sách hậu mãi như vậy, iPhone 6s chính hãng xuất hiện sẽ khiến hàng xách tay khó bán và sẽ phải xuống giá để thu hút người mua.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục