iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạ vàng giá 100 triệu đồng

Chia sẻ

Chỉ một ngày sau khi lên kệ, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã có thêm phiên bản mới mạ vàng đính pha lê Swarovski.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạ vàng giá 100 triệu đồng ảnh 1

 

Apple đã chính thức bán ra thị trường iPhone 6 và 6 Plus – những phiên bản iPhone đã thay đổi khá nhiều về diện mạo, một cuộc lột xác thật sự. Tuy nhiên với một số người dùng nhất là những doanh nhân thành đạt, việc Apple bán ra 2 phiên bản với 3 màu trắng, đen, bạc là chưa đủ. Nắm bắt được nhu cầu, công ty chuyên gia công các mặt hàng xa xỉ GoldGenie mới đây đã tung ra thị trường bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus với vỏ ngoài được mạ vàng. Goldgenie cung cấp tới 3 phiên bản làm đẹp iPhone 6 mới được mạ vàng 24k, vàng hồng và bạch kim ở nắp lưng (chưa có hình ảnh hoặc có lẽ không trang trí gì ở mặt trước). Ngoài ra, người dùng có thể đính đá pha lê Swarovski lên logo Apple nếu muốn tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho chiếc iPhone 6 mới.
iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạ vàng giá 100 triệu đồng ảnh 2

 

Thậm chí, Goldgenie còn mang đến phiên bản Limited Edition Gulf Elite với biểu tượng của các quốc gia: Kuwait, Iraq, Bahrain, Oman, Qatar, Ả Rập Saudi, UAE được khắc ở mặt lưng chiếc smartphone và đánh số từ 1 đến 99.

Mức phí mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu những chiếc iPhone 6 sang trọng này là 2500 bảng (phiên bản 64GB), 2900 bảng (phiên bản 128 GB), tương đương 100 triệu đồng. 

iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạ vàng giá 100 triệu đồng ảnh 3

 

Gun - Theo Gsmarena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục