iPhone 6 và 6+ thiết lập kỷ lục 4 triệu đơn hàng trong 24 giờ đầu tiên

Chia sẻ

Sau buổi ra mắt vào tuần trước, mới đây Apple đã tiết lộ rằng hãng đã nhận được hơn 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus chỉ trong 24 giờ. 

iPhone 6 và 6+ thiết lập kỷ lục 4 triệu đơn hàng trong 24 giờ đầu tiên ảnh 1

 

Lại một lần nữa Apple thiết lập kỷ lục đặt hàng trước cho dòng sản phẩm iPhone. “iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang tốt hơn về mọi mặt và chúng tôi mừng vì khách hàng đã thích thú đón nhận bộ đôi này”, Tim Cook – CEO của Apple phát biểu. “Đơn đặt hàng trước của iPhone 6, iPhone 6 Plus thiết lập kỷ lục một mới cho Apple”. 
Apple cho biết thêm nhu cầu của thị trường đối với iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã vượt quá sức cung hiện tại thông qua các đơn hàng đặt trước. “Sẽ có một số lượng đáng kể iPhone mới sẽ được giao tới khách hàng từ thứ 6 và trong tháng 9. Tuy nhiên những đơn đặt hàng khác dự kiến phải sang tháng 10 mới được chuyển giao”. Các đơn đặt hàng iPhone 6+ sẽ phải chờ đợi lâu hơn iPhone 6.
iPhone 6 và 6+ thiết lập kỷ lục 4 triệu đơn hàng trong 24 giờ đầu tiên ảnh 2

 

Dù không đưa ra một con số chính xác, nhưng hơn 4 triệu cũng đã đủ để iPhone 6 và 6 Plus vượt qua cột mốc 2 triệu đơn đặt hàng mà iPhone 5 có được trong 24 giờ và 5 triệu chiếc trong tuần đầu lên kệ.

Bảo Ngọc - Theo theverge

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục