iPhone 6, TV Sony và máy ảnh mirrorless giảm giá sốc nhiều triệu đồng

Chia sẻ
Các sản phẩm nói trên được giảm giá lên tới hàng chục phần trăm, tương đương với nhiều triệu đồng, theo chương trình khuyến mại kéo dài trong ngày hôm nay 27/1 của một website bán hàng. 
iPhone 6, TV Sony và máy ảnh mirrorless giảm giá sốc nhiều triệu đồng ảnh 1Mặc dù phần lớn các mặt hàng giảm giá là nhằm thanh lý hàng cũ, hàng tồn, nhưng chương trình khuyến mại của trang Lazada cũng kèm theo nhiều sản phẩm hấp dẫn để thu hút khách hàng. Kéo dài từ 0h đến 23h59 ngày 27/1, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho khách hàng mua đi bán lại hoặc mua số lượng nhiều. Mỗi khách hàng/chủ thẻ được mua tối đa là 1-2 sản phẩm, tuỳ theo từng mặt hàng. 
Mức giảm lớn nhất lên tới 61%, và thấp nhất là 10%. Đáng chú ý trong chương trình này, chiếc điện thoại mới nhất của Apple - iPhone 6 (phiên bản màu xám, dung lượng 16GB) đang giảm giá từ 17.799.000 VNĐ xuống còn 14.999.000 VNĐ. Đối thủ đến từ Samsung - Galaxy Note 4 (phiên bản màu đen, dung lượng 32GB) cũng có mức giảm tương đương từ 17.989.000 VNĐ xuống còn 14.499.000 VNĐ.
iPhone 6, TV Sony và máy ảnh mirrorless giảm giá sốc nhiều triệu đồng ảnh 2
Một số máy ảnh như Fujifilm X-A1, Canon EOS 700D, Canon EOS 600D hay Canon PowerShot A810 đang có mức giảm rất sốc, chẳng hạn như chiếc máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A1 có giá 12.499.000 VNĐ nhưng có thể mua với giá 6 499.000 VNĐ. 
Ngoài ra, các sản phẩm TV LG 32 inch, TV LG 47 inch, TV Arirang 40 inch, thậm chí một số TV của Samsung hay Smart TV Sony cũng đang được giảm giá rất sốc (trên dưới 50%). 
iPhone 6, TV Sony và máy ảnh mirrorless giảm giá sốc nhiều triệu đồng ảnh 3
Chương trình mua sắm này là một trong những đợt khuyến mại mạnh tay ít thấy ở các nhà bán lẻ Việt Nam. Đây cũng là một chiêu tiếp thị rất lợi hại bởi thương mại điện tử, hay gọi dân dã là mua sắm trên mạng, còn chưa được phổ biến với người Việt. 
Dù vậy, độc giả cũng cần xem xét kỹ thông tin thiết yếu về sản phẩm trước khi mua, như nguồn gốc xuất xứ, tính năng kỹ thuật. Chẳng hạn trong số các điện thoại iPhone giá rẻ, có không ít mẫu đời cũ là hàng refurbished (hàng bị trả lại vì lỗi và được nhà sản xuất sửa chữa rồi đem bán với giá thấp),. Hoặc một số là hàng xách tay. Trong quá trình mua bán nên kiểm tra kỹ thông tin, cách thức thanh toán, chuyển hàng. Cuối cùng, đừng nên mua sản phẩm chỉ vì giá rẻ mà hãy mua nếu có nhu cầu thiết thực. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục