iPhone 6 Plus thua Galaxy Note 4 về khả năng hiển thị màu

Chia sẻ
Chiếc phablet mới nhất của Samsung đã vượt qua hàng loạt đối thủ để dẫn đầu danh sách thiết bị có màn hình hiển thị màu chính xác nhất.
iPhone 6 Plus thua Galaxy Note 4 về khả năng hiển thị màu ảnh 1

 

Note 4, iPhone 6 Plus hay Blackberry Passport là những tâm điểm của giới công nghệ trong 1 tháng trở lại đây. Mỗi model điện thoại di dộng cao cấp này đều sở hữu cho riêng mình những ưu điểm riêng. Tuy nhiên nếu so về khả năng hiển thị màu sắc có vẻ như Note 4 đã làm tốt hơn.
Báo cáo mới đây của Soneira cho biết, Samsung Galaxy Note 4 hiển thị màu sắc chính xác với gam màu đầy đủ nhất ở thời điểm hiện tại. Xếp sau lần lượt là Kindle Fire HDX 8.9 inch ra mắt năm 2013, Surface Pro 3, Galaxy Tab S 10.5, iPhone 6 Plus và iPad Air 2.

iPhone 6 Plus thua Galaxy Note 4 về khả năng hiển thị màu ảnh 2

 

Thực tế, bộ đôi sản phẩm của Apple đã xếp thứ 2 trong bài thử nghiệm đánh giá tông màu da nhưng do hiển thị màu xanh và màu trắng không tốt nên mới bị xếp dưới.

Dĩ nhiên, độ chính xác màu sắc chỉ là một thước đo để đánh giá smartphone và tablet. Với những người dùng thích màn hình hiển thị rực rỡ, màu chính xác rõ ràng Samsung Galaxy Note 4 sẽ là sự lựa chọn. Liệu bạn có quan tâm đến tiêu chí này ?

Bun - Theo pcworld

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục