iPhone 6 Plus lại gặp vấn đề với camera sau

Chia sẻ
Một số khách hàng đang sở hữu iPhone 6 Plus đã lên tiếng phàn nàn về camera sau trên diễn đàn của Apple, lỗi cụ thể ở đây là không thể lấy nét.
iPhone 6 Plus lại gặp vấn đề với camera sau ảnh 1

 

Những người sở hữu iPhone 6 Plus đã chia sẻ trên các diễn đàn của Apple rằng smartphone của họ không thể lấy nét hoặc chụp tĩnh dù đã đứng im, thậm chí họ đã đóng tất cả các ứng dụng, khởi động lại máy, khôi phục cài đặt gốc với phiên bản iOS mới nhấ nhưng kết quả vẫn tương tự.
iPhone 6 Plus lại gặp vấn đề với camera sau ảnh 2

 

Một người dùng tại Đức có tên Gaurav Pathak chia sẻ, camera của chiếc iPhone 6 Plus mà anh đang sử dụng bắt đầu có vấn đề (hình ảnh bị rung) sau vài tuần sử dụng. Pathak cho biết có nghe thấy tiếng “click” trong máy khi sử dụng camera. Dường như hệ thống chống rung quang học (OIS) một tính năng mới của iPhone 6 được Apple tuyên bố sẽ giúp người dùng chụp hình và quay video ổn định hơn đã phản tác dụng.

Hiện Apple vẫn chưa có phản hồi gì trước những phàn nàn trên. Cách đây chưa đầy 1 tuần, 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, riêng iPhone 6 Plus được bán với giá 20,399 triệu đồng cho bản 16GB.

Gun - Theo businessinsider

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục