iPhone 6 có nguy cơ hỏng cao nhất trong các dòng iPhone

Chia sẻ
Theo báo cáo từ trang an ninh Blancco, thì chiếc iPhone 6 hiện là chiếc iPhone có nguy cơ hỏng hóc cao nhất của Apple.
iPhone 6 có nguy cơ hỏng cao nhất trong các dòng iPhone ảnh 1
Hiện tại, chiếc iPhone 6 đã một vài năm tuổi, nhưng vẫn là một sản phẩm tốt và được nhiều người sử dụng. Tuy vậy, những người còn sử dụng mẫu này nên suy nghĩ tới việc nâng cấp vì mới đây, trang an ninh Blancco đã công bố rằng nguy cơ hỏng hóc của nó cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới hiện nay.

Cụ thể hơn, tới 22% chiếc iPhone 6 trên thị trường có nguy cơ hỏng bất cứ lúc nào, cao hơn khá hiều so với "Á quân" iPhone 6s với chỉ 16%. 2 chiếc iPhone an toàn nhất cũng là 2 phiên bản mới nhất của Apple là iPhone X và iPhone 8 Plus.

iPhone 6 có nguy cơ hỏng cao nhất trong các dòng iPhone ảnh 2
Theo như báo cáo, thì những thiết bị iOS hiện nay gặp lỗi nhiều nhất ở mô-đun Bluetooth và Wifi, sau đó là chip nhận sóng, tất cả đều ảnh hưởng lớn tới việc sử dụng của thiết bị. Tỉ lệ hỏng hóc của iPhone vẫn thấp hơn so với những smartphone đến từ đối thủ Samsung. Theo Blancco, điện thoại của Samsung có tỉ lệ hỏng lên tới 27,4%, tức trong 4 chiếc điện thoại của hãng này thì có hơn 1 chiếc gặp vấn đề.

Theo trang này thì người dùng Android cũng 'lười' cập nhật phần mềm, tới hơn 50% người dùng vẫn đang sử dụng bản cập nhật Nougat đã được ra mắt từ năm 2016. Trong khi 74.3% người dùng iPhone đã sử dụng iOS 11 mới nhất.

Theo Wccftech

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục