iPhone 5, iPhone 6 xách tay thi nhau giảm giá

Chia sẻ
So với thời điểm sau Tết, giá của iPhone 5 và iPhone 6 đã giảm đi khá nhiều. Mức giảm từ 2 đến 3 triệu đồng tùy loại.
iPhone 5, iPhone 6 xách tay thi nhau giảm giá ảnh 1

iPhone 5 (bên trái) và iPhone 6 (bên phải).

Theo một số cửa hàng bán lẻ, nhu cầu mua iPhone trong những ngày vừa qua đang có xu hướng giảm mạnh, chính vì vậy mức giá của iPhone 5, iPhone 6 cần được điều chỉnh thấp xuống để thu hút người mua.
Hiện tại, giá bán của iPhone 5 và iPhone 6 xách tay phổ biến ở mức 7,9 triệu và 14,9 triệu bản dung lượng 16GB, 8,8 triệu và 17,6 triệu bản dung lượng 64GB. Như vậy là giá bán đã giảm từ 2 đến 3 triệu đồng so với một vài tuần trước. Các cửa hàng như CellphoneS, techone, shopdunk đều đang bán iPhone 5, iPhone 6 ở mức giá này. Riêng một số trường hợp có giá bán thấp hơn nữa nhưng là loại hàng được mô tả là hàng trưng bày, hàng trôi bảo hành...
Nguyên nhân của đợt giảm giá này được cho là vì các model smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S6, HTC One M9 sắp bán ở Việt Nam khiến cho nhu cầu mua iPhone 5, iPhone 6 giảm xuống. Vì vậy, các đơn vị bán lẻ buộc phải điều chỉnh mức giá xuống thấp hơn để thu hút người mua.
iPhone 5, iPhone 6 xách tay thi nhau giảm giá ảnh 2

Sự xuất hiện của Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 được cho là nguyên nhân chính gây giảm giá.

Tương tự, các model smartphone cao cấp khác như Sony Xperia Z3, Xperia Z2, Samsung Galaxy Note 4, Galaxy Note 3 cũng lần lượt giảm giá, mức giảm cũng từ 1 đến 2 triệu đồng, mặc dù các model vừa nêu đã từng giảm giá trước đó.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục