iPhone 5 chưa active giá rẻ đang hút khách

Chia sẻ
Gần đây, có một lô hàng smartphone đang tạo sóng trên thị trường, đó là iPhone 5 chưa active với giá bán chỉ từ 5,5 triệu đồng.
iPhone 5 chưa active giá rẻ đang hút khách ảnh 1

 

Mặc dù iPhone 5/5c/5s lock đang có giá rất rẻ nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm bỏ ra vài triệu đồng mua máy mà vẫn phải chấp nhận dùng sim ghép với những thủ tục fix lỗi lằng nhằng, đặc biệt là nguy cơ hỏng hóc phần mềm cao sau khi Jailbreak.
Đó chính là bối cảnh giúp cho loại iPhone chưa active (chưa kích hoạt) lên ngôi. Có thể hiểu đơn giản "Active" có nghĩa là máy đã được kích hoạt và qua sử dụng, chưa Active là máy chưa chưa được kích hoạt, khả năng cao là hàng trôi bao hành, chưa qua sử dụng hoặc nếu không thì là hàng trả bảo hành. Vì vậy, mức độ yên tâm khi mua iPhone chưa active chỉ xếp sau hàng mới.
Hiện nay, các model iPhone từ 4s cho tới 6 Plus mới nhất đều có hàng chưa active xuất hiện trên thị trường. Chúng thường có giá chỉ thấp hơn hàng mới đôi chút. Tuy nhiên, hiện nay đang tồn tại ngoại lệ là model iPhone 5 chưa active có giá bán thấp hơn so với hàng mới từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng.
Cụ thể, giá bán iPhone 5 chính hãng mới 100% khoảng 9 triệu. Trong khi đó iPhone 5 chưa active có giá chỉ từ 5,5 đến 6 triệu. Đây là mức chênh lệch lớn và là lý do iPhone 5 chưa active đang có mãi lực mạnh trong thời gian gần đây.
iPhone 5 chưa active giá rẻ đang hút khách ảnh 2

Ảnh chụp website Hoanghamobile.

Giới kinh doanh smartphone uy tín cho biết, iPhone 5 chưa active hiện hành phần lớn đều là hàng trả bảo hành. Cellphones, Hoanghamobile, Techone là những cửa hàng đang bán loại sản phẩm này, số lượng sản phẩm còn nhiều, màu sắc đủ cả đen và trắng (phiên bản màu trắng thường có giá đắt hơn khoảng 600 trăm ngàn). Đáng tiếc, hầu hết máy bán ra đều không có hộp, chế độ bảo hành cũng chỉ được 6 tháng, không kéo dài 12 tháng như hàng mới 100%.
Dù vậy, với mức giá chỉ đắt hơn một chút so với hàng lock và rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới, iPhone 5 chưa active đang là lựa chọn khá hời cho những khách hàng có nhu cầu dùng smartphone của Táo khuyết.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục