iPhone 4S và 5S giảm tiếp cả triệu vẫn thua bản lock

Chia sẻ
Trước cơn bão iPhone 5 và 5S khóa mạng, bộ đôi iPhone 4S bản 8GB cũng như 5S bản vàng hàng chính hãng đã buộc phải tiếp tục giảm giá.
iPhone 4S và 5S giảm tiếp cả triệu vẫn thua bản lock ảnh 1

 

Mới đây, một số hệ thống phân phối iPhone chính hãng đã niêm yết mức giá mới cho iPhone 4S và 5S. Cụ thể, iPhone 4S bản 8G đã giảm thêm 1 triệu đồng xuống giá 4,99 triệu đồng. Như vậy chỉ chưa đầy 1 tháng sau iPhone 4S - model đẹp nhất trong các mẫu iPhone, đã lần thứ 2 giảm tới 1 triệu đồng. 
iPhone 4S và 5S giảm tiếp cả triệu vẫn thua bản lock ảnh 2

 

Đồng hành cùng iPhone 4S là model iPhone 5S phiên bản màu vàng giảm 400 nghìn xuống còn 13,59 triệu đồng. Một mức giảm nhẹ nhàng hơn nhưng bù lại người dùng có cơ hội mua Sim BÙM để kết nối miễn phí internet trong vòng 1 năm cùng nhiều ưu đãi khác.
iPhone 4S và 5S giảm tiếp cả triệu vẫn thua bản lock ảnh 3

 

Mặc dù hai mẫu iPhone chính hãng đã điều chỉnh giá xuống mức thấp hơn, tuy nhiên, nhiều khả năng bộ đôi này sẽ vẫn khó thu hút người dùng bằng cặp iPhone 5 và 5S khóa mạng với mức giá lần lượt 4 triệu đồng, 6 triệu đồng (đối với bản 16GB). Bởi iPhone 4S hàng chính hãng sở hữu dung lượng thấp (8GB), trong khi mức giá của 5S bản vàng vẫn quá cao.
iPhone 4S và 5S giảm tiếp cả triệu vẫn thua bản lock ảnh 4

 

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục