iPhone 2021 sẽ sở hữu ống kính góc siêu rộng 6 thành phần chụp siêu đẹp

Chia sẻ
Phần camera góc siêu rộng trên iPhone 13 sẽ được nâng cấp với khẩu độ f/1.8 giúp cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

Theo Blayne Curtis và Thomas O'Malley - hai nhà phân tích của Barclays, tất cả bốn mẫu iPhone 13 đều sẽ sở hữu camera góc siêu rộng được cải tiến. Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo lại khẳng định rằng chỉ hai model thuộc dòng Pro mới sở hữu nâng cấp đó.

iPhone 2021 sẽ sở hữu ống kính góc siêu rộng 6 thành phần chụp siêu đẹp ảnh 1

Theo đó, camera góc siêu rộng mới sẽ là ống kính bao gồm 6 thành phần, với khả năng hỗ trợ tự động lấy nét cùng khẩu độ f/1.8 giúp cải thiện khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn so với f/2.4 trên dòng iPhone hiện nay.

Bên cạnh đó, các cảm biến ảnh trên iPhone 13 cũng có thể được tăng kích cỡ so với kích thước hiện tại đang là 1/3,6", thấp hơn so với các model như Samsung Galaxy S21 Ultra là 1/2,55" hay Huawei Mate 40 Pro là 1/1,54".

Chuyên gia phân tích Barclays cũng dự đoán rằng ống kính tele 12MP f/2.2 65mm 2.5x trên iPhone 12 Pro Max Apple sẽ được đưa lên iPhone 13 và 13 Pro.

Dự kiến, iPhone 13 sẽ vẫn có bốn phiên bản với kích cỡ màn hình tương tự dòng iPhone 12. Đặc biệt, đây sẽ là thiết bị đầu tiên của Apple được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, được sử dụng song song với FaceID.

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục