iPhone 2021 sẽ ra mắt vào tháng 9 như thường lệ

Chia sẻ
Thế hệ iPhone tiếp theo dự kiến được Apple giới thiệu trong tuần thứ 3 của tháng 9.
 

Theo công ty phân tích công nghệ Wedbush, iPhone 2021 có thể sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 17/ 9 hoặc ngày 24/9 năm nay.

Mặc dù vậy, Wedbush cũng cảnh báo rằng việc Apple điều chỉnh thiết kế của sản phẩm có thể dẫn đến trì hoãn việc phát hành iPhone thế hệ mới đến đầu tháng 10 cho 1 hoặc nhiều mẫu.

iPhone 2021 sẽ ra mắt vào tháng 9 như thường lệ ảnh 1
Ngoài ra, công ty này cũng tiết lộ Apple đang đặt hàng sản xuất khoảng 100 triệu iPhone 2021, tăng 25% so với iPhone 12, trong bối cảnh kinh tế thế giới đang trên đà phục hồi và niềm tin của người tiêu dùng được dự đoán có thể sẽ cao hơn vào mùa thu năm nay.

Bên cạnh thay đổi đối với “tai thỏ” (notch) nhỏ hơn, iPhone 2021 dự kiến được nâng cấp mạnh mẽ về dung lượng pin, sở hữu màn hình 120Hz, chip A15 mạnh mẽ, camera siêu rộng cải tiến cùng sự trở lại của Touch ID.

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng xác nhận thông tin ‌iPhone 2021‌ thực sự sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn. Đồng thời, series iPhone năm nay sẽ được bán ra với 4 mẫu tương tự iPhone 12, với thiết kế vuông vắn hầu như không thay đổi.

theo Techradar

Trần Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục