iPhone 2020 lộ diện, iPhone 12 bản lớn nhất sẽ dày hơn 11 Pro Max

Chia sẻ
Báo cáo mới tuyên bố rằng, chiếc iPhone 2020 sẽ được Apple giữ nguyên thiết kế, trái ngược hoàn toàn với phân tích trước đây đến từ Ming-Chi Kuo.

Một trong những nhà phân tích uy tín nhất của Apple, Macotakara, đã đưa ra một bản báo cáo mở rộng đến từ chuỗi cung ứng của công ty, tiết lộ một số tính năng và thiết kế cùng với kích thước của iPhone 2020. Báo cáo tuyên bố rằng, Apple sẽ giữ nguyên thiết kế, trái ngược hoàn toàn với phân tích trước đây đến từ Ming-Chi Kuo.

iPhone 2020 lộ diện, iPhone 12 bản lớn nhất sẽ dày hơn 11 Pro Max ảnh 1

Theo bản báo cáo, dòng iPhone 12 sẽ có 3 biến thể với màn hình lần lượt là 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7. Biến thể lớn nhất dự kiến sẽ có chiều cao hơn cả phiên bản 11 Pro Max hiện tại.

Được biết, Apple sẽ sử dụng thêm một cảm biến lớn hơn so với 11 Pro Max cho camera chính ở mặt sau.

Ngoài ra, iPhone bản 6,7 inch sẽ dày 7,4 mm, giảm đáng kể so với iPhone 11 Pro Max với 8.1 mm.

Tất cả các biến thể iPhone sẽ có tấm nền OLED nhưng với các thiết lập máy ảnh khác nhau. Phiên bản 5,4 inch sẽ có thiết lập kép, 6,1 inch sẽ có hai loại - với hai và ba camera phía sau, trong khi đó, model 6,7 inch sẽ mang thiết lập cụm ba camera. Các mô hình cao cấp hơn hơn (6,1 inch với ba camera và 6,7 inch) cũng sẽ được trang bị cảm biến 3D ToF.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục