iPhone 2019 có thể kèm theo sạc USB-C và cáp Lightning

Chia sẻ
Việc Apple trang bị sạc USB-C trên iPad Pro khiến iFan hy vọng Táo khuyết cũng sẽ làm thế trên dòng iPhone mới được ra mắt vào mùa thu năm nay.
 

Trang The Verge đưa tin, blog công nghệ Nhật Bản Mac Otakara dự đoán iPhone 2019 vẫn gồm 3 phiên bản tương tự như năm ngoái nhưng có vẻ Apple chưa sẵn sàng loại bỏ cổng Lightning. Do đó, iPhone 2019 sẽ không có cổng USB-C.

iPhone 2019 có thể kèm theo sạc USB-C và cáp Lightning ảnh 1
Tuy nhiên, theo blog công nghệ này, nhà sản xuất smartphone Mỹ có thể sẽ “đính kèm” củ sạc USB-C 18W và cáp chuyển đổi Lightning sang USB-C trong hộp máy.

iFan luôn thắc mắc tại sao Apple vẫn trung thành với củ sạc 5W cho các đời iPhone mới, kể cả là iPhone Xs, Xs Max vào năm ngoái, dù hãng đã tích hợp công nghệ sạc nhanh từ iPhone 8 bởi công suất của củ sạc 5W quá thấp.

Hiện chỉ có iPad Pro là được Apple bán kèm củ sạc 18W mới nhất. Còn nếu muốn trải nghiệm sạc nhanh, khách hàng của Apple phải bỏ thêm gần 50 USD để mua sạc 18W và dây chuyển Lightning sang USB-C.

iPhone 2019 có thể kèm theo sạc USB-C và cáp Lightning ảnh 2
Ngoài ra, MacRumors cũng khẳng định việc tích hợp USB-C và cáp Lightning cho iPhone 2019 sẽ là một lựa chọn khôn ngoan để giúp iFan vừa sử dụng được công nghệ sạc nhanh trong khi vẫn giữ cổng Lightning để dễ dàng kết nối và chuyển đổi dữ liệu.

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục