iPhone 14 series được nâng sạc nhanh lên 30W?

Chia sẻ
 

Báo cáo mới nhất liên quan đến dòng iPhone 14 là nó sẽ sử dụng sạc nhanh 30W, cao nhất từ trước tới nay trong lịch sử iPhone.

Apple sẽ chính thức phát hành dòng iPhone 14 vào tháng 9 năm nay. Có khả nhiều thứ mới diễn ra trên dòng máy này như việc lần đầu tiên Apple phân cấp cấu hình mặc dù ra mắt cùng nhau, lần đầu tiên dòng iPhone Pro không sử dụng thiết kế tai thỏ sau 5 năm. Và mới nhất, đây có thể là dòng iPhone đầu tiên được nâng công suất sạc nhanh lên 30W.
iPhone 14 series được nâng sạc nhanh lên 30W? ảnh 1
Nhưng so với Android, Apple thua xa về khả năng sạc, đã có những chiếc máy sạc nhanh 120W đến 200W. Nhưng dù sao đây cũng là sự cải tiến của Apple khi mà iPhone hiện nay đều phải sạc hơn 1 giờ mới đầy được. So sánh sang Android, có những chiếc máy chỉ mất 15 phút để sạc dung lượng pin lớn hơn. Con số đó hy vọng được rút ngắn khi có sạc 30W.
Công suất sạc tối đa của iPhone 13 Pro Max hiện tại là 27W vốn không thể gọi là sạc nhanh ở thời điểm năm 2022 này. Tuy nhiên khả năng cao iPhone 14 vẫn không sử dụng cổng USB-C. Nếu iPhone 15 có USB-C, công suất sạc biết đâu sẽ được tăng cao bất ngờ.
Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục