iPhone 14 sẽ không còn tai thỏ

Chia sẻ
Thời gian gần đây đã có nhiều tin tức về việc iPhone 14 sẽ không còn tai thỏ, thay vào đó là thiết kế hình viên thuốc bao gồm camera selfie, flash và FaceID dưới màn hình.  

Đã có nhiều tin tức cho rằng Apple sẽ loại bỏ tai thỏ và sử dụng màn hình đục lỗ tương tự như các dòng smartphone Android với mẫu iPhone 14. Tuy vậy 1 leaker đã đăng tải hình ảnh 1 phần màn hình được cho là của iPhone 14 ProMax, tiết lộ thiết kế của sản phẩm mới với thiết kế toàn màn hình.

Hình ảnh được đưa ra cho thấy phần được đặt Face ID, camera và flash có hình dạng như 1 viên thuốc. Thiết kế này tương tự như trên SamsungS10 với bộ đôi camera selfie kép, nhưng thay vì 2 camera sẽ chỉ có 1 camera và flash được đặt vào phần con nhộng, bộ phận Face ID sẽ được đặt riêng.

Điều thú vị là, giống như trên Z Fold 3, Face ID sẽ được đặt bên dưới màn hình, vì vậy khi nhìn màn hình iPhone 14 ProMax màn hình sẽ chỉ có phần con nhộng.

iPhone 14 sẽ không còn tai thỏ ảnh 1
 

Trên thực tế, một số nguồn tin đã cho rằng có thể có một camera selfie mới trên tất cả các mẫu iPhone 14, kể cả camera của dòng Pro. Camera của iPhone 14 và 14 Max, được cho là lớn hơn so với dòng iPhone 13 và giống với những chiếc có ống kính góc siêu rộng. Bằng cách này, người dùng iPhone 14 sẽ có thể thấy nhiều người hơn trong khung hình khi họ chụp ảnh selfie và độ chính xác của Face ID cũng có thể được cải thiện hơn nữa.
Thật tiếc khi nhiều người hy vọng rằng Apple sẽ trang bị cho một số mẫu iPhone 14 cả hai mô-đun Face ID và Touch ID, sẽ thất vọng. Hiện chưa có công nghệ Touch ID dưới màn hình nào được lắp đặt trên iPhone 14 Pro, Apple có thể đang nghiên cứu công nghệ này cho phiên bản iPhone trong tương lai.
Và một lần nữa có thể khẳng định iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ thay đổi thiết kế tai thỏ kể từ khi iPhone X được giới thiệu. Ngoài ra, dòng sản phẩm năm nay được cho là sẽ bao gồm hai mẫu tiêu chuẩn 6,1 inch của iPhone 14 và iPhone 14 Pro; 6,7 inch cho mẫu Max- và Pro Max.
Các mẫu Pro được cho là sẽ có camera chính 48MP thay vì 12MP. Dòng máy này có thể sẽ được trang bị chip A16 Bionic. Do khá lâu Apple mới đưa ra những thay đổi về thiết kế và cảm biến camera mới, nên sản phẩm mới có thể sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ và trở thành một trong những smartphone flagship được yêu thích của 2022.
Theo PhoneArea

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục