iPhone 14 Pro màu Tím và Xanh vừa được phát hiện

Chia sẻ
 

Hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy dòng iPhone 14 Pro có thêm 2 màu mới là tím và xanh lam.

Hình ảnh mới được chia sẻ trên Weibo cho thấy ngoài các màu vàng, graphite và bạc quen thuộc thì dòng iPhone 14 Pro còn có thêm màu tím đậm và màu xanh lam. Tin đồn về iPhone 14 màu tím đã có từ đầu năm nay vì vậy hình ảnh mới xuất hiện không hẳn là không có cơ sở.
iPhone 14 Pro màu Tím và Xanh vừa được phát hiện ảnh 1
Nếu để ý kỹ hơn có thể thấy màu của dải ăng-ten trên bản màu Vàng và Tím tương phản rõ ràng với màu khung máy. Nguồn tin này cũng cho biết vỏ ngoài của iPhone 14 Pro là phiên bản duy nhất có thể thay đổi tông màu dựa trên điều kiện ánh sáng. Có lẽ, nó không giống như công nghệ đổi màu trên vivo V23 nhưng về hình thức là tương tự.
Vào tháng 4 năm ngoái, Apple đã bổ sung màu tím cho iPhone 12 và 12 mini. IMac 24 inch, iPad mini thế hệ thứ 6 và iPad Air thế hệ thứ 5 cũng có màu Tím. Vì vậy, không có lý do gì để Apple không mang màu sắc này lên iPhone.
Theo MacRumors, Apple có thể áp dụng công nghệ được sử dụng trên màu Sierra Blue của iPhone 13 Pro với quy trình sản xuất mới dành riêng cho Sierra Blue sử dụng “nhiều lớp gốm kim loại ở kích thước nanomet phủ trên bề mặt để tạo ra một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp và bền bỉ”.
Ngoài ra, một video trên Twitter còn cho chúng ta còn nhìn được loáng thoáng cụm camera đã lồi hơn hẳn, có lẽ để nhét vừa camera 48MP đã nâng cấp sau thời gian rất dài.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục