iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá chính thức từ 18 triệu

Chia sẻ
 
iPhone 13 series phiên bản màu xanh lục (Green/Alpine Green Color) chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán chính thức từ 17,99 triệu đồng. Các đại lý bán lẻ di động bắt đầu trả hàng cho những khách đăng kí trước đó.
 
 
iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá chính thức từ 18 triệu ảnh 1
Theo đó, 4 model iPhone thuộc 13 series đã chính thức có hàng tại hệ thống FPT Shop, các đại lý bán lẻ khác như Di Động Việt cũng dự kiến lên kệ từ ngày mai (16/04). Sản phẩm có giá bán chính thức từ 17,99 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất là iPhone 13 Mini 128GB bộ nhớ và phiên bản cao cấp nhất là iPhone 13 Pro Max 1TB bộ nhớ có giá lên tới 42,99 triệu đồng.
iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá chính thức từ 18 triệu ảnh 2
Giá bán iPhone 13 series màu xanh lục tại Di Động Việt
Ghi nhận nhanh tại hệ thống Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), iPhone 13 series màu xanh lục hiện đang là phiên bản nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng công nghệ. Chỉ tính trong 3 ngày vừa qua, lượng người dùng liên hệ tìm hiểu sản phẩm tại fanpage Di Động Việt tăng 32%, lượng truy cập vào danh mục iPhone 13 series tại website didongviet.vn cũng tăng hơn 30%. Trong 2 tuần trở lại đây, doanh số iPhone 13 series có sự giảm nhẹ do một bộ phận khách hàng vẫn trong tâm thế chờ phiên bản mới về hành, do đó iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ sẽ là sự kiện khiến cho thị trường công nghệ sôi động trở lại.
Chia sẻ thêm, đại diện Di Động Việt cho biết từ ngày cho phép đăng kí nhận thông tin sớm, hệ thống ghi nhận gần 2 nghìn khách hàng để lại thông tin. Trong đó 41% lượng đăng kí lựa chọn model iPhone 13 Pro Max. iPhone 13 Pro, iPhone 13 và 13 Mini lần lượt chiếm 24%, 28% và 7% lượng thông tin đăng kí trước. Được biết, do số lượng máy trong đợt hàng đầu tiên không nhiều, trong ngày mở bán đầu tiên, đại lý bán lẻ này dự kiến sẽ trả hàng cho khoảng 1/3 lượng khách đăng kí trước này. Dự kiến trong đợt hàng kế tiếp, hệ thống sẽ đáp ứng được nhu cầu cho khoảng 2 nghìn khách hàng.
iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá chính thức từ 18 triệu ảnh 3
Bên cạnh đó, trong 7 ngày mở bán đầu tiên khách hàng mua sắm iPhone 13 series phiên bản màu xanh lục sẽ được hỗ trợ thêm 1 triệu đồng khi trade-in thu cũ đổi mới. Đây được xem là ưu đãi thiết thực dành cho người có ý định lên đời hoặc muốn đổi lại màu máy khi đã sở hữu sản phẩm cùng dòng. Cùng với đó là nhiều ưu đãi khác như giảm 500 ngàn đồng khi thanh toán qua VNPay, giảm 44% khi mua phụ kiện Apple, giảm thêm 2 triệu khi mua laptop,...
Ngoài những ưu đãi kể trên, khách hàng mua sắm iPhone 13 series màu xanh lục tại Di Động Việt còn có thể tùy chọn hình thức thanh toán trả góp từng phần nhỏ mà không phải chịu lãi suất. Thủ tục đăng kí hết sức đơn giản, xét duyệt hồ sơ chỉ trong 15 phút, hỗ trợ giao hàng tận nơi siêu tốc trong 1 giờ.
iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá chính thức từ 18 triệu ảnh 4
Người nổi tiếng mua sắm iPhone 13 series tại Di Động Việt - hệ thống được hơn 500 Sao Việt tin tưởng lựa chọn
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục