iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm sau như thường lệ

Chia sẻ
Có vẻ như iPhone 13 sẽ đúng hẹn với các iFan trong năm 2021 khi một nguồn tin mới cho biết Apple sẽ trình làng thiết bị vào tháng 9 năm sau như thường lệ.

Trước đó, iPhone 12 đã lỡ hẹn với các tín đồ khi được ra mắt muộn hơn so với mọi năm bởi tác động từ đại dịch Covid-19.

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm sau như thường lệ ảnh 1

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho biết iPhone 13 sẽ quay trở lại lịch trình sản xuất trước đó. Tất cả các mẫu điện thoại sẽ được công bố và lên kệ cùng vào tháng 9 năm 2021.

Một chi tiết khác được Kuo tiết lộ là iPhone 13 sẽ chạy chip A15 mới do Apple thiết kế, xây dựng dựa trên chipset Apple A14. Nguồn tin khác cho rằng dòng iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình 120Hz.

Thông tin rò rỉ trước đó cho biết Apple dự định sử dụng công nghệ "soft battery technology" (pin mềm) đầu tiên cho chiếc iPhone 13 mới này của mình, giúp cắt giảm chi phí và tiết kiệm không gian bên trong hộp. Pin mềm có cấu trúc mỏng hơn pin thường nên có thể giúp iPhone mỏng hơn hoặc tăng dung lượng Pin. Thêm vào đó, thông tin cho biết Jialianyi sẽ cung cấp loại pin mới này cho iPhone 13 và iPhone 13 mini.

Trong khi đó, đối thủ của iPhone 13 đó là Samsung Galaxy S21 - có thể ra mắt sớm vào tháng 1/2021 thay vì tháng hai như thường lệ.

Theo Techradar

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục