iPhone 13 sẽ giới thiệu chip A15 dựa trên 5nm+

Chia sẻ
 
Thông tin về các kế hoạch trong năm nay của Apple đang gây chú ý lớn với giới công nghệ và thị trường
Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Nhật Bản, Apple đang làm việc chăm chỉ để giới thiệu một lượng lớn sản phẩm công nghệ trong 2021. Tiếc cho cộng đồng công nghệ là nhà Táo lại nổi tiếng như một trong những công ty hiếm hoi thích giữ bí mật về mọi thứ.
iPhone 13 sẽ giới thiệu chip A15 dựa trên 5nm+ ảnh 1
Đến nay, chúng ta được biết rằng Apple hiện đang chuẩn bị cho iPhone 13 vẫn sẽ có bốn mẫu, tương tự như dòng iPhone 12 của năm ngoái nhưng thiết bị sẽ ra mắt bộ vi xử lý A15. TSMC đang tích cực hợp tác với Apple để kiểm tra vận hành chipset và vấn đề liên quan.
iPhone 13 sẽ giới thiệu chip A15 dựa trên 5nm+ ảnh 2
Thông số Apple A15
Nguồn tin tuyên bố rằng Apple A15 sẽ sử dụng quy trình 5nm thế hệ thứ hai của TSMC vì vậy hiệu suất của chipset sẽ được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước, đồng thời mức tiêu thụ điện năng cũng được nâng cao.
iPhone 13 sẽ giới thiệu chip A15 dựa trên 5nm+ ảnh 3
Quy trình 5nm + (được gọi là N5P) là "phiên bản nâng cao hiệu suất" của quy trình 5nm, cung cấp thêm mức tiêu thụ điện năng và cải thiện hiệu suất./
Tin tức trong chuỗi cung ứng cũng cho thấy đối với chip A16 vào năm 2022, Apple cũng sẽ dựa trên quy trình sản xuất 4nm của TSMC.

 Theo gizchina

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục