iPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB?

Chia sẻ
Theo báo cáo mới nhất, Apple có thể tung ra biến thể dung lượng lưu trữ 1TB dành cho iPhone 13 Pro vào năm tới, gấp đôi model có dung lượng cao nhất trong dòng iPhone 12 hiện tại.

Apple iPhone XS là điện thoại thông minh đầu tiên của gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sở hữu bộ nhớ trong 512GB. Kể từ đó, công ty đã không bổ sung thêm tùy chọn bộ nhớ nào cho các thiết bị kế nhiệm, bao gồm iPhone 11 và iPhone 12.

iPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB? ảnh 1

Có thông tin cho rằng, chỉ có các mẫu Pro của dòng iPhone 13 mới được trang bị dung lượng lưu trữ 1TB. Đồng thời, nguồn tin cũng không xác nhận liệu công ty có kế hoạch tăng dung lượng lưu trữ trên biến thể tiêu chuẩn, hiện ở mức 128GB, hay không.

Các nguồn tin trước đó cho biết các mẫu iPhone 13 sắp tới sẽ đi kèm với một notch nhỏ hơn ở phía trên màn hình. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình và hỗ trợ Wi-Fi 6E cho các mẫu iPhone 13.

Mới đây, Apple đã tung ra thị trường các mẫu iPhone 12 series và dòng sản phẩm này đã thành công đến mức giúp công ty phá vỡ mọi kỷ lục, xuất xưởng 90 triệu chiếc iPhone trong quý 4 năm 2020.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục