iPhone 13 Pro Max sẽ sở hữu camera “khủng”

Chia sẻ
Tài khoản YouTube EverythingApplePro vừa mới đăng một vài hình ảnh mô hình 3D của mẫu iPhone 13 Pro Max thế hệ mới với phần camera lớn hơn so với người tiền nhiệm iPhone 12 Pro Max.

Mô hình 3D này được dựng lên dựa vào những thông số kỹ thuật được gửi đến các nhà sản xuất ốp lưng và phụ kiện.

Theo đó, iPhone 13 Pro Max sẽ có thiết kế dày hơn khoảng 0,26 mm so với bản tiền nhiệm, nhưng chiều rộng và dài vẫn giữ nguyên. Đặc biệt, phần tai thỏ sẽ được thu nhỏ lại.

iPhone 13 Pro Max sẽ sở hữu camera “khủng” ảnh 1

Cụm camera sau của thiết bị cũng dày hơn 0,9 mm với kích thước 36,56 x 37,62 mm, còn trên bản 13 mini là 28,26 x 28,27 mm. Điện thoại chứa các ống kính lớn hơn đáng kể.

Bên cạnh đó, các nút bấm trên iPhone mới cũng được thay đổi vị trí, với hai nút chỉnh âm lượng ở cạnh bên cao hơn vài mm. Có thông tin cho rằng Apple đang nỗ lực tích hợp khe cắm thẻ sim vào bo mạch chủ để tiết kiệm diện tích.

Trước đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng ống kính góc siêu rộng sẽ được Apple nâng cấp từ 5 thành phần cùng khẩu độ f/2.4 trên iPhone 12 lên thành ống kính 6 thành phần với khẩu độ f/1.8. Khẩu độ lớn vừa hỗ trợ khả năng tự động lấy nét, đồng thời giúp máy chụp thiếu sáng tốt hơn, cho ảnh nét hơn.

Dự kiến iPhone 13 sẽ trình làng vào tháng 9 với 4 phiên bản, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro, 13 Pro Max.

Theo Apple Insider 

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục