iPhone 13 Pro đọ thả rơi với Nokia 3310 và cái kết

Chia sẻ
 

Nokia 3310 được coi là mẫu điện thoại siêu bền, vậy khi đem so với iPhone 13 Pro, tượng trưng cho vẻ thời trang thì ai sẽ dành chiến thắng?

iPhone 13 Pro đọ thả rơi với Nokia 3310 và cái kết ảnh 1

Để kiểm tra độ bền, một Youtuber TechRax đã thử nghiệm thả rơi iPhone 13 Pro với một chiếc điện thoại "siêu bền" 3310 huyền thoại để xem đâu là thiết bị bền hơn. Cụ thể, Youtuber TechRax đã đứng ở tầng thứ 20 của một cầu thang xoắn ốc rồi thử nghiệm thả rơi iPhone 13 Pro với Nokia 3310 xuống dưới mặt đất. Nhưng rất ngạc nhiên khi Nokia 3310 đã vỡ tan tành thành nhiều mảnh sau cú rơi còn iPhone 13 Pro đã sống sót sau lần thử đầu tiên. Mặt kính phía sau của iPhone đã bị nứt nhưng mặt trước vẫn ổn. Màn hình Ceramic Sheild có thể đã bảo vệ được máy iPhone.

iPhone 13 Pro đọ thả rơi với Nokia 3310 và cái kết ảnh 2
Rơi lần 1.
iPhone 13 Pro đọ thả rơi với Nokia 3310 và cái kết ảnh 3
Rơi lần 2.

Tuy nhiên ở lần thứ thứ 2 thì màn hình đã bị nứt và đến 2 lần nữa, vết nứt mặt trước đã xuất hiện nhiều hơn nhưng không ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.

Số phận chiếc Nokia 3310 không được tiết lộ nhưng chắc là nó sẽ không vấn đề gì vì chỉ bung các bộ phận ra. Qua đây có thể thấy mặc dù không thể gọi là siêu bền nhưng độ chắc chắn của iPhone 13 Pro là rất tốt, chẳng may bạn gặp tình huống như thế này chỉ cần thay vỏ là xong, linh kiện bên trong vẫn hoạt động bình thường.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục